×
×

Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo

Sau 5 năm ly hôn, Trương Quỳnh Anh đã trở thành một người mẹ hạnh phúc.

Sau nhiều năm chịu đựng sau khi ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh hiện tại đã có thành công trong sự nghiệp và cậu con trai Sushi càng lớn càng nghe lời, khiến cô không hối tiếc về việc làm mẹ đơn thân.


Trương Quỳnh Anh có con khi mới hơn 20 tuổi.
Trương Quỳnh Anh đã sinh con khi mới 20 tuổi.
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 2
Trương Quỳnh Anh không hối tiếc khi chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Chị không cảm thấy tiếc nuối về quyết định chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Theo thông tin, gần đây Trương Quỳnh Anh đã gây chú ý khi bật khóc trong một buổi ra mắt phim của MC Trấn Thành. Chia sẻ về lý do khóc, cô cho biết anh Thành đã dùng cuộc đời mình để viết nên bộ phim này. Ban đầu anh Thành nói là viết về cuộc đời của một cô bé trong nghề, nhưng có phải em không hay là vô tình chạm trúng – nữ ca sĩ sinh năm 1989 nói*.*

Trương Quỳnh Anh đã diện trang phục đẹp trong sự kiện nhưng liên tục rơi nước mắt khi xem phim giống với cuộc sống làm mẹ đơn thân của chị.
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 4
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 5


Trương Quỳnh Anh ăn diện đẹp ở sự kiện nhưng liên tục khóc khi thấy phim giống cuộc đời làm mẹ đơn thân của mình.
Theo đó, Trương Quỳnh Anh đã yêu ca sĩ Tim trong một thời gian dài nhưng bố mẹ chị không đồng ý. Bất chấp lời khuyên của gia đình, chị quyết định theo đuổi tình cảm của mình. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Và cậu bé Sushi là niềm hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên, cuộc sống không luôn êm đềm, vào năm 2017, Trương Quỳnh Anh thông báo chính thức ly hôn với Tim và trở thành mẹ đơn thân.

Sau khi ly hôn, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đã trải qua một thời gian khá chật vật và đau khổ, đặc biệt là khi lo lắng cho con trai của họ. Và chính Sushi là người đã giúp họ vượt qua những khó khăn và tiếp tục sống chung trong suốt 2 năm sau khi ly hôn, với hy vọng có thể hàn gắn lại gia đình vì con.
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 7
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 8


Tuy nhiên, cũng đã có lần chúng tôi thử xa nhau. Nhưng dù có muốn xa cách đi chăng nữa, duyên phận đã khiến chúng tôi không thể tách rời. Sau khi ly hôn, chúng tôi vẫn sống chung với nhau, một phần là vì yêu thương con, còn quá nhỏ. Một phần khác là do chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, mọi thứ vẫn không thay đổi. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi quyết định chia tay,* Tim chia sẻ trong một talkshow.

Và vào năm 2019, Trương Quỳnh Anh đã quyết định bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân thực sự. Cô đã mang theo Sushi và bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp của mình, trong khi vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Tim vì lợi ích của con. Đó là lý do tại sao cả hai luôn giữ khoảng cách khi tái hợp để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Trương Quỳnh Anh đã trở thành một mẹ đơn thân và bắt đầu tái thiết sự nghiệp của mình. May mắn thay, cô đã được khán giả yêu mến trở lại và việc nuôi dạy con cũng diễn ra thuận lợi. Sushi là một đứa trẻ thông minh và hiểu chuyện, luôn ngoan ngoãn. Bây giờ, cậu bé đã lớn lên và đã 10 tuổi, cao lớn hơn cả mẹ và trở thành bản sao của bố.

Sushi là một đứa trẻ rất yêu thương và luôn là người mẹ có thể dựa vào. Cậu bé thường xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện quan trọng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mẹ và khiến ai cũng xúc động vì Trương Quỳnh Anh đã có một cậu con trai hiếu thảo dù chưa có người chồng tốt. Đối với tôi, con trai luôn là người bạn thân thiết. Hai mẹ con có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Sushi là người con tình cảm và là nguồn động lực quan trọng của tôi – Trương Quỳnh Anh tự hào chia sẻ.
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 9


Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 10
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 11
Cô tiết lộ thêm: Con trai rất thích bóng đá và hâm mộ cầu thủ Cristiano Ronaldo hơn là ca hát hay diễn xuất nên tôi không bắt buộc con phải làm những điều mà tôi thích. Tôi sẽ luôn ủng hộ và giúp con hoàn thành ước mơ của mình khi Sushi lớn lên.

Những lúc tôi bận rộn, bé sẽ ở nhà với bố. Với con, tôi luôn là một người bạn để bé có thể chia sẻ mọi điều. Con rất vui khi được ở bên cạnh bố mẹ nên tôi và anh Tim thường xuyên gặp nhau và đưa con đi ăn uống. Đôi lúc, có người chụp hình và đăng lên mạng nói rằng chúng tôi đã tái hợp nhưng không phải như vậy. Tôi không quá bận tâm về những lời bình luận của người khác về gia đình mình, chỉ lo sợ những điều này sẽ làm tổn thương bé Sushi. Tôi cũng giải thích cho con trai về việc bố mẹ không còn sống cùng nhau. May mắn thay, Sushi đã chấp nhận và hài lòng với cuộc sống hiện tại – Trương Quỳnh Anh đã từng chia sẻ.
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 12
Mẹ đơn thân được Trấn Thành dựng phim về cuộc đời: U40 nuôi con ngoan, ngày càng trẻ đẹp khiến chồng cũ níu kéo - 13
Sự nghiệp của cô đang lên như diều gặp gió, và con trai của Trương Quỳnh Anh cũng đã trưởng thành. Điều này khiến cho các bà mẹ đơn thân tự hào vì cô ngày càng trẻ đẹp hơn ở tuổi U40, và cô là một trong những phụ nữ đẹp nhất mà không thuộc về ai. Nữ ca sĩ luôn theo đuổi phong cách bà mẹ sexy, quyến rũ và gợi cảm, thường xuyên mặc những bộ đồ khoe dáng tinh tế. Có lẽ chính vì vậy mà Tim đã từng có ý muốn níu kéo lại vợ cũ của anh. Ai biết, có thể sau một thời gian nữa, chúng tôi sẽ quay lại để tìm hiểu nhau. Vì quy trình của chúng tôi có thể hơi lạc hậu – anh tiết lộ.

Người hâm mộ luôn yêu quý gia đình nhỏ của Trương Quỳnh Anh và mong muốn một ngày nào đó cô sẽ chia sẻ tin vui với mọi người, để cậu nhóc Sushi có thêm một người bạn đồng hành bên cạnh mỗi ngày.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức