×
×

MC Quyền Linh b:.àng h:.oàng khi nhận tin NS Phước Sang đot.quy.nao, người hâm mộ bật khóc

NS Phước Sang phải nhập viện gấp để cấp cứu do đột quỵ não, tình hình sức khỏe khiến khán giả và đồng nghiệp, MC Quyền Linh lo lắng.

Theo MC Quyền Linh trao đổi với Thanh Niên, nam MC nhận tin NS Phước Sang nhập viện từ một người bạn chơi chung. Thế nhưng vì đang có lịch trình cá nhân nên chưa thể vào thăm. Theo Quyền Linh chia sẻ NS Phước Sang nhập viện nhiều ngày trước đó và hiện giờ đang được điều trị tại khoa Tim mạch cấp cứu và can thiệp tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM.

Phước Sang sinh năm 1969, được biết đến là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Từ khi còn đi học, anh tham gia diễn kịch câm, kịch hài trong đội kịch Nhà Văn hóa quận 6 TP.HCM.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nghề nghiệp cũng như đã có tuổi tác cao nên nghệ sĩ Phước Sang gặp nhiều bệnh như huyết áp cao. Nam nghệ sĩ cũng từng bị đột quỵ và để lại di chứng khiến cho thể trạng sức khỏe chỉ có thể ở tầm 70% so với bình thường.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, NS Phước Sang cho biết cuộc đời làm nghề của anh không trải hoa hồng. Anh từng bươn chải nhiều và làm nhiều thứ sau biến cố. Nhà sản xuất phim đình đám một thời chia sẻ lúc sức khỏe còn tốt anh có nhiều hoài bão lớn và những ý tưởng vĩ đại. Thế nhưng hiện tại bản thân làm gì cũng phải nghĩ trước tính sau và đặt cuộc sống của con mình lên hàng đầu. “Tôi mà lụi tàn thì con tôi phải sống ra sao. Đó là áp lực, cũng là nghị lực để mình vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì mình không sống vì mình nữa, phải sống vì con”, nam nghệ sĩ cho hay.

Vào năm 2023 anh tái xuất làm giám khảo của một cuộc thi nhan sắc sau thời gian dài vắng bóng. Trải qua sóng gió ở cuộc sống cá nhân, nam nghệ sĩ đã có nhiều thay đổi để có một cuộc sống bớt muộn phiền hơn. Tình hình tài chính của nam nghệ sĩ cũng được cho là không quá giàu có khi những năm gần đây chỉ đủ cơm ngày hai bữa và nuôi con. Kinh doanh thua lỗ khiến cho cuộc sống của Phước Sang khó khăn hơn rất nhiều và tìm đủ mọi cách, công việc là để trả nợ và nuôi con.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức