×
×

“Mai” vừa ra mắt ở Mỹ đã có nguy cơ lụi tàn trước 1 loạt phim bom tấn khác, trong đó có phim của “cựu siêu mẫu đình đám một thời” được đánh giá ăn đứt phim của Trấn Thành

“Mai” vừa ra mắt ở Mỹ đã có nguy cơ lụi tàn trước 1 loạt phim bom tấn khác, trong đó có phim của “cựu siêu mẫu đình đám một thời” được đánh giá ăn đứt phim của Trấn Thành

Sau nhiều năm im ắng, sao nam này tham gia phim điện ảnh được quay tại Mỹ của đạo diễn Mai Thu Huyền.

Năm 2013, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, Đức Tiến gây bất ngờ khi sang Mỹ định cư. Lúc đó, anh là diễn viên, gương mặt vàng làng mẫu nam Việt Nam cùng Bình Minh, Đức Hải…

Mới đây, Đức Tiến trở lại màn ảnh khi tham gia phim “Đóa hoa mong manh” (A Fragile Flower), sẽ được ra rạp tại Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam trong thời gian tới và tham gia các liên hoan phim quốc tế, trong đó có liên hoan phim đình đám – Cannes.

Cựu siêu mẫu đình đám một thời tái xuất, đối đầu với phim 520 tỷ của Trấn Thành ở Mỹ - 1

“Đóa hoa mong manh” (A Fragile Flower) trong buổi ra mắt ở Mỹ. 

“Đóa hoa mong manh” (A Fragile Flower) trong buổi ra mắt ở Mỹ.

Trao đổi với chúng tôi, Đức Tiến cho biết, “Đóa hoa mong manh” do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, được thực hiện tại Mỹ do người Việt sản xuất. Mai Thu Huyền luôn ấp ủ làm phim về người Việt ở nước ngoài để khán giả trong nước hiểu hơn về đời sống của người Việt xa xứ.

Trong lần tái xuất, Đức Tiến còn cho con gái – Madison (bé Mèo) – chạm ngõ điện ảnh, đóng vai con của Mai Thu Huyền và Quốc Cường.

“Tôi vào vai đạo diễn Đằng Jonhson, là một người có tình cảm, tình yêu cao đẹp dành cho nữ chính. Anh ấy giúp sức cho người mình yêu thăng hoa trong nghề nghiệp nhưng lại không chiếm hữu”, Đức Tiến hé lộ về vai diễn.

Đức Tiến cho biết, trong phim có nhiều cảnh quay thú vị như các show ca nhạc hơn 4.000 khán giả, vườn quốc gia Yosemite – thắng cảnh nổi tiếng nhất nước Mỹ, cánh đồng cối xay gió rộng lớn ở thành phố Lancaster…

Cựu siêu mẫu dành một tháng để rong ruổi cùng đoàn phim. Do quay ở Mỹ nên ê-kíp gặp khó khăn về mọi mặt như nhân sự, thời gian, giấy phép, địa hình, thời tiết… Đức Tiến cho rằng nhìn đâu cũng thấy khó nhưng cả đoàn ai cũng quyết tâm, nỗ lực nên mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Về thuận lợi, Đức Tiến chia sẻ, anh được ghi hình ở các bối cảnh tại California nên có thể sắp xếp thời gian đi quay mà không quá ảnh hưởng đến công việc, chăm sóc gia đình.

Đức Tiến và Mai Thu Huyền.

Đức Tiến và Mai Thu Huyền.

Đức Tiến dành nhiều lời khen đến đạo diễn – diễn viên Mai Thu Huyền khi mạnh dạn thực hiện một bộ phim tại xứ cờ hoa.

“Mai Thu Huyền vừa làm đạo diễn, kiêm luôn vai chính nên cô ấy rất áp lực. Nhưng ra phim trường thì Huyền làm việc rất siêng năng và chuyên nghiệp. Với tôi Huyền không chỉ giỏi mà còn rất khéo léo, tôi rất may mắn khi làm việc với những người tâm huyết như thế. Tôi là người luôn động viên, ủng hộ tinh thần Huyền sau những ngày vất vả trên phim trường”, Đức Tiến chia sẻ.

Khi được hỏi có e ngại về phim “Mai” của Trấn Thành đang chiếu tại hải ngoại, trước đó đạt doanh thu kỷ lục trong nước 520 tỷ đồng, Đức Tiến bày tỏ: “Tôi thấy mừng vì phim Việt đã có vị trí vững chắc và chỗ đứng riêng trong nền nghệ thuật, giải trí, văn hóa. Nếu Mai của Trấn Thành hướng đến người trẻ thì “Đóa hoa mong manh” hướng đến tâm hồn, tình yêu, vị tha và những người trưởng thành nên sẽ có phân khúc khán giả riêng. Tôi nghĩ khán giả sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình”.

Cựu siêu mẫu đình đám một thời tái xuất, đối đầu với phim 520 tỷ của Trấn Thành ở Mỹ - 4

Tại Mỹ, Đức Tiến làm MC và nhiều hoạt động nghệ thuật.

Tại Mỹ, Đức Tiến làm MC và nhiều hoạt động nghệ thuật.

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001, từng vào top 10 cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2002”. Anh cùng Anh Thư đoạt cúp vàng “Model star” tại Hàn Quốc năm 2010. Ngoài là người mẫu, anh còn đóng trong nhiều phim như “Vòng xoáy tình yêu”, “Mộng phù du”, “Tôi là ngôi sao”, “Chuyện tình đảo ngọc”, “Dốc sương mù”…

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas – Bình Phương. Tại Mỹ, gia đình cựu siêu mẫu sống trong căn nhà 700.000 USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) ở California, Mỹ.

Bà xã Đức Tiến làm việc trong phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, tại Mỹ, Đức Tiến tiết lộ, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập hiện tại của anh khoảng 7.000 -10.000 USD (từ 160-230 triệu VND) nên cuộc sống không quá khó khăn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức