×
×

Mai Quốc Việt – Bản sao hoàn hảo của danh ca Chế Linh


Mai Quốc Việt (trái) và danh ca Chế Linh trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015

Thể hiện thành công ca khúc “Thành phố buồn” trong đêm thi thứ 2 ở Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt được xem như bản sao hoàn hảo của danh ca Chế Linh.

Được biết đến với biệt tài giả giọng các ca sĩ nổi tiếng, “hiện tượng mạng” Mai Quốc Việt tiếp tục gây được sự chú ý khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015. Sau màn hóa thân thành Mr. Đàm trong đêm thi đầu tiên, Mai Quốc Việt tiếp tục chứng tỏ tài năng đặc biệt khi giả làm danh ca Chế Linh trong đêm thi thứ 2.

Với sự hướng dẫn tận tình của nhạc sĩ Minh Khang, Mai Quốc Việt đã bắt nhịp được giọng hát của danh ca Chế Linh để thể hiện ca khúc Thành phố buồn trên sân khấu của Gương mặt thân quen 2015. Tiết mục của anh cũng khiến bản gốc – danh ca Chế Linh – phải ngỡ ngàng khi được tận mắt chứng kiến.

Giống bản gốc đến 90%, Mai Quốc Việt đã có màn hóa thân thành công và gây ấn tượng mạnh với danh ca Chế Linh. Có thể xem đây là một bản sao hoàn hảo nhất từ trước đến nay của danh ca Chế Linh khiến người xem phải ngỡ ngàng thán phục.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức