×
×

Loạt vai diễn của Quỳnh Kool

Vai Ngọc phim “Đừng bắt em phải quên” (phát sóng năm ngoái) của Quỳnh Kool được khán giả khen diễn xuất tiến bộ. Diễn viên đóng cô sinh viên đại học có gia đình êm ấm, bị xoáy vào vòng tình cảm phức tạp của bố mẹ và những người bạn cũ. Ở trường, Ngọc có mối tình đẹp với thầy giáo Duy (Thanh Sơn đóng).

Với vai Ngọc, Quỳnh Kool diễn nội tâm tốt. Cô cũng cải thiện lỗi nói nhanh, chưa tròn tiếng trong nhiều phim trước. Cô diễn ăn ý với Thanh Sơn. Mối tình thầy trò của Ngọc và Duy là điểm sáng của phim, làm giảm đi không khí căng thẳng giữa các mối quan hệ của tuyến trung niên.

Quỳnh Kool trong phim "Đừng bắt em phải quên"

Quỳnh Kool (tết tóc hai bên) trong phim “Đừng bắt em phải quên”.

Năm ngoái, Quỳnh Kool còn xuất hiện với vai Nhi phim “Nhà trọ Balanha”. Nhân vật là cô gái đanh đá nhưng hay bị lừa gạt trong chuyện kinh doanh lẫn tình cảm. Sau khi chia tay Lâm (Công Dương), Nhi tìm được tình yêu đích thực bên Nhân (Trần Nghĩa). Vai diễn được nhiều khán giả trẻ yêu thích vì tính cách hài hước, hồn nhiên.

Quỳnh Kool trong 'Nhà trọ Balanha'

Quỳnh Kool đóng Nhi (váy hồng), đánh nhau với Nhiên (Trần Vân đóng) trong một cảnh.

Trong “Mẹ ơi, bố đâu rồi”, Quỳnh Kool đóng Ly – cô con gái thứ hai trong gia đình có ba chị em. Ly ăn mặc sành điệu, đỏng đảnh nhưng ngây ngô, hay gặp rắc rối. Cô diễn tròn vai nhưng bộ phim ít được chú ý.

Quỳnh Kool trong 'Mẹ ơi, bố đâu rồi'

Quỳnh Kool trong phim “Mẹ ơi, bố đâu rồi”.

Đào trong phim “Quỳnh Búp Bê” (phát sóng năm 2018) là vai diễn bước ngoặt, giúp tên tuổi Quỳnh Kool được chú ý. Cô đóng vai Đào, em gái Lan (Thanh Hương). Khi phát hiện Lan từng làm “cave”, Đào ruồng rẫy, xa lánh chị gái. Nhân vật bị nhiều khán giả chửi bới, 
miệt thị vì thái độ vô ơn. Diễn xuất của cô trong phim cũng bị chê thiếu tự nhiên.

Quỳnh Kool trong phim Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Kool đóng Đào trong “Quỳnh Búp Bê”.

Quế trong “Đi qua mùa hạ” (2017) là vai diễn trên phim truyền hình đầu tiên của Quỳnh Kool. Cô ăn mặc giản dị, bôi da nâu, đóng vai cô gái nông thôn. Khác với các bạn lên thành phố lập nghiệp, Quế ở quê trồng trọt, chăn nuôi. Cô gặp nhiều biến cô, bị chơi xấu dẫn đến nợ nần nhưng chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. Vai diễn giúp Quỳnh Kool thoát mác “hot girl” đóng phim chiếu mạng.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trước khi trở thành diễn viên phim truyền hình tiềm năng, cô nổi tiếng qua các sitcom phát sóng trên Youtube như “Kem xôi”, “Loa phường”. Ngoài đóng phim, cô từng tham gia dự án sân khấu ước lệ của nghệ sĩ Trần Lực, với vai chính trong vở kịch Quẫn, ra mắt năm 2018.

Quỳnh Kool - 'Đi qua mùa hạ'

Quế bị thương lái ép giá trong phim “Đi qua mùa hạ”.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức