×
×

Lê Dương Bảo Lâm ‘vô tình’ để lộ thông tin Khả Như sống 1 mình, không ai chơi chung vì quá xấu tính. Cả showbiz chỉ có 2 người chịu được

Lê Dương Bảo Lâm ‘vô tình’ để lộ thông tin  Khả Như sống 1 mình, không ai chơi chung  vì quá xấu tính. Cả showbiz chỉ có 2 người  chịu được

Sau khi liên tục bị gọi tên, Khả Như đích thân phản hồi làm rõ chuyện bị nói không ai chơi cùng.

Từ sau khi bị soi loạt dấu hiệu đã rạn nứt tình bạn với Puka thì những mối quan hệ xung quanh Khả Như khiến cư dân mạng chú ý. Ngoài Puka, trong showbiz Khả Như rất thân thiết, gắn bó suốt nhiều năm với Lê Dương Bảo Lâm. Thế nhưng khi đi dạo cùng Lê Giang ở Mỹ, Lê Dương Bảo Lâm thấy con thiên nga bơi 1 mình sau đó thốt lên: “Y chang Khả Như, sống một mình không ai chơi”. Phát ngôn này của Lê Dương Bảo Lâm khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Cho đến mới đây, Khả Như đã đăng đàn sau khi liên tục bị nhắc đến trên mạng xã hội. Theo nó, nữ diễn viên “truy lùng”, gọi Lê Dương Bảo Lâm là “báo thủ” vì khiến cô dính vào “tai bay vạ gió”. “Nó đi xuất khẩu lao động kiểu gì mà ngày nào thiên hạ cũng réo tên Mèo (Khả Như) vậy, thằng em báo thủ này”, Khả Như dở khóc dở cười lên tiếng.

Dù biết chia sẻ của nam diễn viên chỉ là đùa nhưng nếu đặt vào bối cảnh khác nhau dễ gây hiểu lầm cho Khả Như. Đặc biệt, giữa lúc nữ diễn viên đang vướng tin đồn nghỉ chơi Puka thì câu nói này của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người bàn luận tiêu cực.

Khả Như lên tiếng khi bị bóc chuyện sống 1 mình, không ai chơi chung - Ảnh 2.

Khả Như “10 phần bất lực” vì những phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm liên quan đến mình

Trước đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm còn “tố” bị Khả Như cướp vai diễn của anh trong phim Mai của Trấn Thành. Trong một clip, nam diễn viên nói: “Em muốn vô cái khu mát xa đó, mà Khả Như ‘chơi’ em làm em văng ra liền. Cả hai chị em thân thiết như vậy đó mà chị nỡ lòng nào ‘chơi’ từ ngoài đời vô tới trong phim luôn”. Sau đó, nam diễn viên phải lên đính chính đây chỉ là tiểu phẩm để giải trí chứ sự việc này không có thật.

Khả Như lên tiếng khi bị bóc chuyện sống 1 mình, không ai chơi chung - Ảnh 3.

Khả Như từng trở thành nhân vật chính trong tiểu phẩm bị cướp vai của Lê Dương Bảo Lâm

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm có tình bạn rất thân thiết từ nhiều năm qua. Trong chương trình lên sóng vào năm 2020, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ nếu chưa có lập gia đình sẽ muốn cưới Khả Như làm vợ. Nam diễn viên nói: “Trong nghề có 2 người con gái đúng gu em, nếu em không có vợ thì em lấy Khả Như và Lê Lộc. Em thích Khả Như lắm. Nói là: Trời ơi Như, nếu em không có vợ 2 đứa mình sau này già xây 2 cái am ở kế nhau”.

Khả Như lên tiếng khi bị bóc chuyện sống 1 mình, không ai chơi chung - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm là bạn thân, gắn bó với Khả Như suốt nhiều năm làm nghề

Về những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, Khả Như thừa nhận bản thân đã trải qua những chuyện không vui trong năm 2023: “Năm 2023 cho Như 1 bài học là nhìn thấu, nghe thấu và hiểu thấu. Mình hiểu nỗi khổ người ta, hiểu những khó khăn mình đang có, thấu được những thứ mình đáng phải trải qua. Mình nhìn thấu được mọi thứ sẽ không thấy đau lòng hay buồn. Mình không cầu cứu hay chấp niệm. Vì thế, đối với Như, đó là điều rất quan trọng”.

Khả Như lên tiếng khi bị bóc chuyện sống 1 mình, không ai chơi chung - Ảnh 5.

Là “chị chị em em” bên nhau từ lúc mới vào showbiz nhưng Khả Như không xuất hiện trong đám cưới của Puka, từ chi tiết này rộ nên thông tin cả hai nghỉ chơi

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức