×
×

Kim Ngân đứng c.hửi bới ở Mỹ, gặp Chế Linh và có hành động bất ngờ

“Có lần chị ấy đang đứng c.hửi bới ở chợ, nhìn thấy bố đi tới là hiền lại, chạy tới kêu “Anh Chế Linh” rồi ngồi ăn uống các kiểu” – Thúy Nga kể.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã livestream để kể về tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ.

Trước khi chia sẻ về ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga gửi lời khuyên tới đàn chị Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) khi thấy cô bị cư dân mạng chỉ trích. Thúy Nga thậm chí còn tiết lộ chuyện mình bị đem ra c.hửi để câu view, cô nói:

Kim Ngân đứng c.hửi bới ở Mỹ, gặp Chế Linh và có hành động bất ngờ - Hình 1

“Nói chung, tôi muốn khuyên chị Cam Thơ là cộng đồng mạng nói gì thì kệ họ thôi, đừng ôm vào rồi buồn bực thêm, mình làm dâu trăm họ nên phải chấp nhận thôi, đừng quan tâm đến những lời bình luận đó.

Tôi đây c.hửi có, chê có, khen có, bình thường hết. Có người còn mượn tôi câu view, c.hửi tôi um sùm lên mà tôi còn không quan tâm nữa là. Tôi nhiều vụ lắm mà bình thường hết.

Bây giờ mình cũng bận nhiều việc, giải quyết còn không xong, hơi đâu đi đôi co với cộng đồng mạng”.

Tiếp đó, Thúy Nga khẳng định, chỉ cần kiên trì thêm vài tháng là Kim Ngân có khả năng bình phục. Cô nói:

“Chị Kim Ngân cũng biết chạnh lòng. Nếu nhắc tới những ca sĩ khác, ánh mắt chị ấy buồn lắm. Chị ấy chạnh lòng vì sao người ta cũng là ca sĩ mà người ta nổi tiếng, có nhà để ở còn mình lại phải như thế này. Chị ấy có cảm nhận hết mọi thứ,

Kim Ngân đứng c.hửi bới ở Mỹ, gặp Chế Linh và có hành động bất ngờ - Hình 2

Còn việc mẹ chị ấy mua nhà cho ở nhưng chị ấy trốn đi vì không hợp với gia đình.

Chị Kim Ngân cũng dặn tôi, khi giúp chị ấy thì đừng bao giờ nhắc tới gia đình, mẹ, chồng, con, coi như không biết gì hết. Cái số tôi trước giờ toàn đi giúp những người cỡ như chị Kim Ngân nên tôi quen rồi, không sao hết.

Tôi nghĩ, trường hợp của chị Kim Ngân, tôi chỉ cần giúp tầm 3 tháng, 4 tháng là chị ấy sẽ hồi phục dần và chịu đi bác sĩ để điều trị. Còn nếu nhanh thì chỉ khoảng 2 tháng là chị ấy chịu đến bác sĩ.

Cho đến hiện tại, nhiều lúc nói chuyện tôi thấy chị ấy tỉnh táo lắm. Tất nhiên, cũng có lúc chị ấy nói những điều lan man, mơ hồ, không ai hiểu gì nhưng gần đây là tỉnh nhiều hơn rồi.

Chính tôi cũng không hiểu vì sao chị Kim Ngân lại nhẹ nhàng với mình trong khi chị ấy vốn rất dữ dằn”.

Kim Ngân đứng c.hửi bới ở Mỹ, gặp Chế Linh và có hành động bất ngờ - Hình 3

Đặc biệt, Thúy Nga còn tiết lộ thêm về chuyện danh ca Chế Linh gặp Kim Ngân ngoài chợ:

“Nói chung, tính khí chị Kim Ngân thất thường lắm. Bố Chế Linh kể với tôi, có lần chị ấy đang đứng c.hửi bới ở chợ, nhìn thấy bố đi tới là hiền lại, chạy tới kêu “Anh Chế Linh” rồi ngồi ăn uống các kiểu. Bố Chế Linh cũng cho chị ấy ăn uống. Ăn xong chị ấy lại c.hửi tiếp.

Điều quan trọng bây giờ là phải đưa chị Kim Ngân đi gặp bác sĩ”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức