×
×

Không đứng cùng Chế Phong, Thanh Thanh Hiền hát Hoa đào năm trước trong Tết vạn lộc

Trong chương trình Tết vạn lộc , diễn ra vào tối 2.1 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), không còn xuất hiện cùng Chế Phong, Thanh Thanh Hiền hát ca khúc Hoa đào năm trước .

Sau những chia sẻ chính thức về việc chia tay với chồng cũ – ca sĩ Chế Phong, Thanh Thanh Hiền cho biết, chị vẫn chưa sẵn sàng để tiếp tục song ca cùng anh. Bởi vậy, trong chương trình Tết vạn lộc năm nay, chỉ có một mình Thanh Thanh Hiền xuất hiện.

Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ, việc được đi diễn, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, cùng tình cảm của mọi người xung quanh đã giúp chị nhanh bước qua nỗi buồn trước biến cố tình cảm của mình.

Vuong-Rau

Vở kịch Nỗi niềm của cha nhắn nhủ câu chuyện về tình cảm gia đình

Ảnh BTC

Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng (Vượng “Râu) đã xây dựng chương trình Tết vạn lộc 2021 với chủ đề Hai quê. Qua đó, anh muốn mang đến câu chuyện của những con người có hai quê hương, một quê hương là  nơi mình sinh ra và một là nơi mình trưởng thành, lập nghiệp. Ở quê hương sinh ra hay lập nghiệp, mỗi người đều có những mến yêu, những chắt chiu, trăn trở, cống hiến… Và quê hương cũng là nơi ấp ôm những người con trở về khi gặp hoạn nạn ở phương xa.

Thu-Hien

NSND Thu Hiền mang đến ca khúc Duyên quê

Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, anh lựa chọn chủ đề này một phần cũng bởi năm qua đã chứng kiến dịch bệnh Covid-19 xảy ra ở khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, những người con phương xa đi mưu sinh khắp nơi được đón trở về.

Chủ đề Hai quê với những tình cảm quê hương, gia đình xuyên suốt phần âm nhạc và sân khấu của chương trình. Khán giả được lắng nghe những ca khúc như Gạo trắng trăng thanh, Đường về hai thôn, Hai quê, Về quê, Duyên quê, Làng tôi, Tình thắm duyên quê, Về quê ngoại…

Duc-Huy

Nhạc sĩ Đức Huy hát Và tôi cũng yêu em

Ảnh BTC

Những tiết mục bi hài kịch hầu như chưa năm nào thiếu vắng trong Tết vạn lộc, năm nay cũng vậy. Vở kịch Nỗi niềm của cha được Nguyễn Công Vượng viết kịch bản, đạo diễn xoay quanh câu chuyện của người cha già yếu và những đứa con bất hiếu. Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghĩa, Hiệp “vịt”, Tuấn Kha, Lệ Mỹ, Vượng “râu”…

Người cha già yếu (Vượng “râu” đóng) bị tai biến, phải ngồi xe lăn, nhưng những đứa con cả nửa năm trời không ngó ngàng tới ông, Thế nhưng, khi báo tin bố yếu sắp chết, chúng ùa về bàn nhau bán nhà để chia của cải.

Minh-Tuyet

Ca sĩ Minh Tuyết trên sân khấu Tết vạn lộc

Ảnh BTC

Kết thúc vở kịch MC Bạch Công Khanh có chia sẻ, nhiều người ghi nhận Vượng “râu” là “vua của bi hài kịch”, tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho hay: “Với tôi, danh xưng gì ai tôn lên cũng không quan trọng bằng khán giả xem những vở kịch của tôi thấy thấm. Làm hài bông phèng thì dễ nhưng làm hài mà có bi, trong bi có hài mới thực sự khó, thách thức người viết kịch bản, đạo diễn và diễn viên như tôi”.

Chương trình Tết vạn lộc 2021 có sự xuất hiện của những ca sĩ trong nước như NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Thanh Thanh Hiền, Dương Hồng Loan, Hồ Quang 8, Bạch Công Khanh, Ninh Hải, Hà Vân, Tuấn Cường, Huy Cường, Thúy Hà, cùng nhiều ca sĩ hải ngoại như Nguyễn Hưng, Đức Huy, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung, danh hài Bảo Chung, Tấn Hoàng…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức