×
×

Khánh Ly-Chế Linh song ca trong đêm nhạc tại thành phố Cảng

Sau TP.HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội…, danh ca Khánh Ly sẽ có cuộc hội ngộ hứa hẹn thật nhiều cảm xúc với khán giả Hải Phòng trong những ngày Thu diệu kỳ của miền duyên hải Bắc Bộ.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời vô cùng đặc biệt là danh ca Chế Linh, ca sĩ Thu Phương, Quang Thành, cùng phần dẫn chương trình của MC – nhà báo Trác Thuý Miêu.

Liveshow Như một lời chia tay cũng là sự lan tỏa kết nối hành trình Vòng tay nhân ái (do danh ca Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành khởi xướng) sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/9 tại Nhà hát tháng Tám, Hải Phòng.


Khánh Ly-Chế Linh song ca trong đêm nhạc tại thành phố Cảng - Hình 1

Danh ca Khánh Ly

Năm 2017, danh ca Khánh Ly có dịp đến với khán giả Hải Phòng. Trong đêm diễn ấy, nữ danh ca đã đến với khán giả thật gần, cả về khoảng cách và sự đồng cảm, sẻ chia. Đến tận bây giờ, danh ca Khánh Ly vẫn không thể quên được niềm hạnh phúc khi được khán giả đất Cảng yêu thương bà và những bài hát của bà đến như vậy.

Theo danh ca tâm sự, họ đã cởi mở bày tỏ tình cảm ngay khi bà xuất hiện và hòa giọng theo mình đầy say mê. Thậm chí, nhiều khán giả đã bật khóc khi nghe những tác phẩm của Trịnh Công Sơn qua giọng ca Khánh Ly. Những kỷ niệm đó, danh ca Khánh Ly giữ mãi trong lòng.

Nữ danh ca còn chia sẻ: “Hải Phòng là thành phố rất đẹp. Và hơn thế nữa, tôi vừa biết Hải Phòng là cái nơi sản sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng nghệ thuật nước nhà. Không bao giờ tôi nghĩ chị Lệ Thu là người Hải Phòng. Minh tinh Thẩm Thúy Hằng cũng là người Hải Phòng. Thu Phương là người Hải Phòng. Tôi thường tự hỏi, Hải Phòng mang lại cho những tên t.uổi đó một vẻ đẹp, tài năng và một cái danh vị, hay là chính những người đó mang lại cái đẹp cho Hải Phòng?


Dĩ nhiên là tôi yêu Hải Phòng qua các bạn của tôi, cho nên chúng tôi hẹn nhau ngày 23/9/2022, gặp nhau tại Hải Phòng – Nhà hát Tháng Tám. Tôi hi vọng những bài hát đêm hôm đó qua tiếng hát của anh Chế Linh, Quang Thành, Thu Phương và người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu, sẽ khiến tất cả người Hải Phòng hài lòng. Tôi mong ước được gặp lại các bạn trong đêm nhạc đó”.

Danh ca Khánh Ly nói, trở lại Hải Phòng lần này là mơ ước của bà: “Để được hát chung với Thu Phương – một người con của Hải Phòng, được đứng cạnh anh Chế Linh là người tôi rất yêu quý. Rồi Quang Thành là một người rất là trẻ, một tiếng hát rất nồng ấm và có một cái trái tim có thể đi đến các mọi miền, yêu mọi người, và cả Trác Thúy Miêu nữa… Tôi mơ ước được hát chung với anh Chế Linh một bài, được hát chung với Thu Phương một bài và được hát chung với Quang Thành một bài”.

Khánh Ly-Chế Linh song ca trong đêm nhạc tại thành phố Cảng - Hình 2

Khánh Ly và Chế Linh được ví như là hai “huyền thoại”, phong cách và sự nghiệp lẫy lừng của họ được định vị trong bản đồ âm nhạc bằng những vị trí sâu đậm, ấn tượng không thể thay thế. Khánh Ly và Chế Linh từng song ca ở sân khấu hải ngoại, song tại Việt Nam đây là lần đầu tiên hai người sẽ cùng song ca. Sự kết hợp lần này sẽ là một bất ngờ vô cùng ấn tượng, độc đáo, là ân tình sâu nặng mà hai ngôi sao lớn trân trọng dành riêng cho khán giả đáng yêu và “chịu chơi” đậm chất riêng của Hải Phòng.

Ngoài ra, đêm nhạc cũng có sự tham gia của ca sĩ Quang Thành – người đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trên chặng đường thiện nguyện và nghệ thuật. Với sự dẫn dắt của MC Trác Thúy Miêu cùng khả năng kể chuyện hấp dẫn, khéo léo mà chân thành của danh ca Khánh Ly, Như một lời chia tay hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc./.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức