×
×

Khán giả “quay xe” chê Lan Phương “diễn lố, vô duyên”: Doãn Quốc Đam cũng vạ lây bất thình lình

Chiếm sóng khung giờ vàng VTV, bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” nhận được nhiều phản hồi trái chiều của khán giả.

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình mới chỉ lên sóng 4 tập nhưng đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của khán giả. Đặc biệt là nhân vật Hà do diễn viên Lan Phương thủ vai.


Ngay từ khi trailer hé lộ nội dung phim xuất hiện, nhân vật Hà của Lan Phương đã hiện lên là nàng dâu lanh chanh, vô tư và thích xen vào chuyện của người khác. Xuyên suốt những tập đầu phim, Hà trở thành “trung tâm gây rắc rối”, khiến gia đình náo loạn. Đặc biệt, Hà liên tục bày đủ trò để gây khó dễ cho em dâu – Trâm Anh (Khả Ngân đóng).

Khi Danh không chịu dẫn Trâm Anh về nhà, Hà liền trổ tài “chiến thần mạng xã hội” – âm thầm “điều tra” em dâu. Ngay khi tìm được tung tích của Trâm Anh, Hà không ngần ngại chê em dâu tương lai khi nghe chị dâu Phương (Kiều Anh) nhận xét: “Con bé đấy nó cũng xinh nữa”. “Nó chẳng xinh gì cả. Chị phải nhìn gần mặt của nó cơ. Cái mặt của nó phấn dày cộm, phải cỡ 3 đến 7 phân phấn. Môi son thì nhoe nhoét, đỏ chót trông cực kỳ ác. Nó rất giống phù thủy luôn”, Hà nói.

 


Đỉnh điểm, trong diễn biến tập 3, Hà tiếp tục gây rắc rối khi lỡ miệng mời Lan – người yêu cũ của Danh tới nhà.

Ngày hôm sau, Hà chủ động gặp Trâm Anh để xin lỗi. Tuy nhiên, không những từ chối lời xin lỗi, Trâm Anh còn thẳng thắn trách Hà vì đã tự ý xâm phạm đời tư của cô. Ngay lập tức, Hà bực tức thừa nhận: “Chị không thích em một tí nào cả. Nhưng mà chị nói cho em biết, em chẳng là cái gì để đến mức chị phải sắp xếp hết việc nọ đến việc kia như thế. Em không quan trọng như thế đâu”

Trên Fanpage chính thức của phim Gia đình mình vui bất thình lình, khán giả để lại nhiều ý kiến trái chiều về nhân vật Hà của Lan Phương.

Không ít bình luận cho rằng Hà phiền phức, vô duyên: “Đây là phim thôi, chứ ở ngoài đời đến nhà người yêu mà có bà chị dâu như này thì chắc bỏ chạy sớm. Lúc nào cũng ra vẻ nạn nhân khóc lóc, ăn vạ phát mệt”, “Nhân vật ồn ào, nói quá nhiều. Tình huống chồng quát vợ ầm ĩ trước mặt gia đình thông gia tương lai cũng vô duyên. Vai của Hà nên được tiết chế để không bị lố”, “Nhiều người cứ khen nhân vật Hà dễ thương chứ gặp trường hợp này xem, đã ngang rồi còn lắm chuyện, làm sai lại la làng lên khóc lóc. Thật sự, tôi chưa thấy nhân vật Ngọc Hà dễ thương chỗ nào mà chỉ thấy ác cảm”…

Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét nhân vật Hà dễ thương, hài hước, thú vị và cho rằng Hà trẻ con, không phải ích kỷ, nhỏ nhen. Màn biến hóa của Lan Phương trong vai diễn lần này cũng dành được nhiều lời khen của khán giả.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức