×
×

Ít ai biết: Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng đời sống tình cảm của danh ca Chế Linh lại không được như ý. Ông có tất cả 4 người vợ, đặc biệt người vợ thứ hai chính là em gái ruột của vợ cả.

Trong chương trình “Trời sinh một cặp”, thí sinh Lệ Thi khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ tiết lộ mình chính là con ruột của danh ca Chế Linh. Cô đã rơi nước mắt khi nhắc đến cuộc sống không cha và chia sẻ lý do không lấy tên đệm của cha. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngay sau đó, ai nấy đều tò mò về cuộc sống cá nhân của vị danh ca này.

Danh ca Chế Linh được mệnh danh là “nghệ sĩ nhiều vợ con nhất V-biz”. Ông từng thừa nhận mình có 7 con trai và 7 con gái. “Đấy là những người ông tính được, có khi còn có những người chưa tính được nữa…” – ông cười đùa chia sẻ với công chúng.

Ít ai biết: Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả - Ảnh 1.

Chế Linh có tất thảy 4 người vợ và 14 người con gồm 7 trai, 7 gái.

Cuộc đời của vị danh ca này có tất cả 4 người vợ. Chế Linh cưới người vợ đầu tiên năm 21 tuổi tuy nhiên ông và người phụ nữ này chỉ sống với nhau 4 năm, cả hai có chung 5 mặt con. Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất, sau khi chia tay thì danh ca Chế Linh kết hôn với chính em gái ruột của vợ cũ.

Trước những ý kiến chỉ trích, danh ca Chế Linh thẳng thắn đáp lời: “Mọi người đều cho rằng đây là chuyện hy hữu nhưng nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường. Tôi sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với người em nhiều nên tình cảm đã nảy sinh từ sự gần gũi. Khi xảy ra những chuyện không hiểu nhau với người vợ đầu, tôi có em gái vợ là người chia sẻ và rồi chúng tôi yêu nhau”. Cuộc hôn nhân ấy cũng kết thúc chóng vánh sau 3 năm ngắn ngủi. Tuy vậy, Chế Linh vẫn cho rằng mình đã hành động và đưa ra quyết định đúng.

Ít ai biết: Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả - Ảnh 2.

Ngày ấy ông nổi tiếng đào hoa, cạnh ông có biết bao cô gái xinh đẹp vây quanh.

Ngày ấy, Chế Linh nổi tiếng đào hoa, “sát gái” nhưng khi kết hôn lần thứ 3 thì ông buộc phải dùng chiêu bài bắt cóc và “gạo nấu thành cơm” để ép gia đình nhà gái đồng ý. Tuy nhiên, người vợ thứ 3 cũng chẳng sống gần Chế Linh bao lâu. Người phụ nữ ấy không may qua đời vì căn bệnh hen suyễn để lại nhiều điều tiếng cho vị danh ca này. Có người đồn rằng chính vì Chế Linh quá trăng hoa nên đã dồn ép vợ mình vào bước đường cùng. Song Chế Linh chỉ tâm sự rằng: “Lúc đó tôi chỉ cần người trong gia đình hiểu thôi, người ngoài nói sao cũng được”.

Cuối năm 1975, người ta lại thấy ông lên xe hoa cùng một cô gái trẻ 18 tuổi tên Vương Nga. Đây cũng là người phụ nữ ở bên ông lâu nhất và luôn sát bên ủng hộ Chế Linh trên con đường nghệ thuật.

Ít ai biết: Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả - Ảnh 3.

Người vợ thứ 4 của danh ca Chế Linh – bà Vương Nga.

Ít ai biết: Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả - Ảnh 4.

Bà Vương Nga đã ở bên Chế Linh hơn 40 năm qua, tận tụy chăm sóc danh ca và luôn đứng sau ủng hộ ông trên con đường nghệ thuật.

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Chế Linh đã tự nhận rằng cuộc sống tình cảm của mình gặp rất nhiều trắc trở. Tuy nhiên ông vẫn luôn thầm cám ơn những người phụ nữ đã và đang chung sống với mình. Họ đến với ông bằng tình yêu, sự hi sinh và lòng bao dung.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức