Hồng Vân xúc động trước chuyện tình của cháu nội ca sĩ Chế Linh

Cặp vợ chồng trẻ tham gia chương trình Vợ chồng son, trải lòng về cuộc sống khó khăn nhưng đầy hạnh phúc sau khi về chung một nhà khiến Hồng Vân vô cùng xúc động.


Hồng Vân xúc động trước chuyện tình của cháu nội ca sĩ Chế Linh - Hình 1

Hồng Vân bất ngờ trước cuộc sống hôn nhân của cháu nội ca sĩ Chế Linh. Chụp màn hình

Chương trình Vợ chồng son tập 527 do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt lên sóng gây ấn tượng cho khán giả bởi sự xuất hiện của cặp đôi Lưu Hoàng Duy (31 t.uổi, thợ xăm) và vợ là Ngọc Hương (24 t.uổi, kinh doanh online và làm người mẫu ảnh).

Khi nghe Quốc Thuận giới thiệu Hoàng Duy là con trai của ca sĩ Chế Phi, cũng là cháu nội của Chế Linh, MC Hồng Vân tỏ ra bất ngờ và thích thú. Cô cho biết mình chưa từng gặp Chế Phi nhưng thấy Hoàng Duy cũng có nét giống Chế Phong, là người bạn của mình.


Hồng Vân xúc động trước chuyện tình của cháu nội ca sĩ Chế Linh - Hình 2

Con trai ca sĩ Chế Phi cùng vợ gây bất ngờ khi xuất hiện tại Vợ chồng son. Chụp màn hình

Theo chia sẻ, Hoàng Duy và Ngọc Hương quen biết nhau qua mạng xã hội vào năm 2019. Thời điểm đó, Ngọc Hương ấn tượng khi xem Facebook và thấy clip chồng nhảy rất đẹp. Sau đó, cô chủ động làm quen và cả hai bắt đầu tìm hiểu. Khoảng 1 tuần sau, cả hai trực tiếp gặp mặt và dần có thiện cảm với nhau.

Khi nghe về hoàn cảnh của vợ, Hoàng Duy thấy đồng cảm vì hoàn cảnh của mình cũng tương tự nên muốn chăm sóc cho cô. “Vợ không có ba mẹ, ở với bà ngoại, tôi thì ở với bà nội. Hoàn cảnh cả hai tương tự nhau nên dễ đồng cảm. Chúng tôi gắn bó với nhau hơn 1 năm thì tổ chức đám cưới”, cháu nội Chế Linh tâm sự.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức