×
×

Hoàng Thùy đăng đàn tố Minh Tú dô diên: ‘Cô ta gửi thiệp cho tui, nhưng sau đó năn nỉ tui đừng đi’

Hoàng Thùy đăng đàn tố Minh Tú dô diên: ‘Cô ta gửi thiệp cho tui, nhưng sau đó năn nỉ tui đừng đi’

Trước quá nhiều thắc mắc của cư dân mạng, Hoàng Thùy vừa lên tiếng xác nhận được Minh Tú mời dự đám cưới nhưng cuối cùng phải hủy kèo vì lý do nhạy cảm.

Hôm qua 13/4, siêu đám cưới của Minh Tú và chồng Tây diễn ra thu hút sự quan tâm của công chúng. Đúng như dự đoán, với dàn khách mời “siêu quậy”, tiệc cưới của Minh Tú trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ ngọt ngào thiêng liêng đến tưng bừng, “banh nóc”. Được biết, tại đám cưới của Minh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên là người bắt được hoa cưới. Đồng thời, những người bạn thân thiết của cô dâu đã nán lại chơi đến tận sáng hôm sau mới trở về.
Đám cưới của Minh Tú và chồng người Đức diễn ra viên mãn vào hôm qua.Đám cưới của Minh Tú và chồng người Đức diễn ra viên mãn vào hôm qua.
Sau đám cưới, Minh Tú bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ekip hỗ trợ cô trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu trân quý tình cảm mà đồng nghiệp và đối tác đã dành cho mình. Đáng chú ý, có khá nhiều đồng nghiệp của Minh Tú như Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm hay Lý Nhã Kỳ dù đã được mời nhưng vì bận công việc quan trọng nên không thể có mặt. Các khách mời này đều gửi lời chúc phúc và xin lỗi vì sự vắng mặt của mình.

Tiết lộ bí mật tâm linh giúp cô gái trẻ ở Hà Nội giàu lên bất ngờ

Quà Lưu Niệm

Nữ tỉ phú trẻ Hà Nội chính thức xác nhận vận may đến từ tâm linh

Quà Lưu Niệm

Uống thứ này 1 viên/ ngày quan hệ tình dục sung mãn suốt đêm

Sức Khỏe Nam Giới

Muốn vợ quấn quýt không rời, nam giới chỉ cần biết điều này là đủ

Sức Khỏe Nam Giới

Mính Tú xúc động và gửi lời tri ân đến khách mời cũng như ekip giúp mình hoàn thành đám cưới trọn vẹn.Mính Tú xúc động và gửi lời tri ân đến khách mời cũng như ekip giúp mình hoàn thành đám cưới trọn vẹn.
Trong số những khách mời của Minh Tú hôm qua, khá nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc liệu Minh Tú có mời người bạn đồng nghiệp Hoàng Thùy tham dự. Bởi trước đó, có tin đồn chồng của Minh Tú chính là người yêu cũ của Hoàng Thùy. Mới đây, đích thân Hoàng Thùy vừa đăng đàn story chia sẻ lại loạt tin nhắn xác nhận vợ chồng Minh Tú có mời mình đến dự tiệc cưới. Bản thân Hoàng Thùy bày tỏ rất sẵn lòng đến chung vui cùng bạn.
Hoàn Thùy xác nhận Minh Tú có mời cô dự đám cưới nhưng lại hủy kèo vào phút chót.Hoàn Thùy xác nhận Minh Tú có mời cô dự đám cưới nhưng lại hủy kèo vào phút chót.
Tuy nhiên, ngay sau đó, Minh Tú đã gửi tin nhắn báo “hủy kèo” đến Hoàng Thùy và hẹn gặp gỡ vào tiệc báo hỷ thân mật khác. Lý do được Minh Tú đưa ra như sau: “…Sau khi mời một thời gian xong, Tú có quan sát vài trang mạng lấy thông tin của tụi mình để giật những tin bài khá nhạy cảm, có phần khơi gợi những hiểu lầm tuy bé nhưng không đáng có khiến Tú rất khó xử và ngại khi ảnh hưởng đến cả đôi bên….”.

Anh nào 5p đã đầu hàng hãy vào đây xem mẹo làm tình lâu x10 lần

Sức Khỏe Nam Giới

Nhanh hơn, mạnh hơn, sung mãn hơn. Chỉ cần làm điều này hằng ngày

Sức Khỏe Nam Giới

Vô tình đem bỏ thứ này dưới gối. Cô gái trẻ ở Hà Nội hoá đại gia!

Quà Lưu Niệm

Cô gái 26 tuổi ở Hà Nội hóa triệu phú nhờ bí mật tâm linh kì lạ!

Quà Lưu Niệm

Minh Tú cho hay cô không muốn sự xuất hiện của Hoàng Thùy tại tiệc cưới trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn và tiệc cưới của chính mình. Đây là toàn bộ lý do dù Minh Tú đã mời Hoàng Thùy nhưng buộc phải “quay xe” vào phút chót.
Hoàng Thùy tung tin nhắn riêng tư với Minh Tú, khẳng định được mời cưới nhưng vì nhiều thông tin nhạy cảm nên buộc phải hủy lời mời.Hoàng Thùy tung tin nhắn riêng tư với Minh Tú, khẳng định được mời cưới nhưng vì nhiều thông tin nhạy cảm nên buộc phải hủy lời mời.
Minh Tú không muốn thông tin riêng tư làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hoàng Thùy cũng như hôn lễ của mình.Minh Tú không muốn thông tin riêng tư làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hoàng Thùy cũng như hôn lễ của mình.
Cũng trong loạt tin nhắn riêng tư giữa Hoàng Thùy và Minh Tú. Dù Hoàng Thùy đã cố ý dùng công cụ để che đi 1 vài thông tin nhưng khán giả vẫn đoán ra nữ người mẫu thừa nhận cảm thấy ngại ngùng khi gặp ai đó và gia đình người ấy tại tiệc cưới của Minh Tú. Cư dân mạng lại có thêm cơ sở tin rằng tin đồn chồng Minh Tú hiện tại từng là người yêu cũ của Hoàng Thùy nhiều khả năng là đúng sự thật. Hoàng Thùy cũng cho hay cô thấy vui cho Minh Tú và Chris, đồng thời tiết lộ bản thân không ngại mấy bài báo

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức