×
×

Hoang mang với cái kết bi kịch cho nhân vật của Doãn Quốc Đam

Khán giả hoang mang vì biến cố bất ngờ ập đến với vợ chồng Mến (Doãn Quốc Đam) ở cuối phim “Làng trong phố”. Thương (Lệ Quyên) bất ngờ nhập viện.

Khác với phần phim trước, Làng trong phố xoay quanh vợ chồng Hiếu (Duy Hưng). Hiếu lên thành phố sống cùng vợ, loay hoay mãi chưa kiếm được việc làm. Tuy nhiên, ở cuối phim, vợ chồng Mến (Doãn Quốc Đam) và Thương (Lệ Quyên) vốn thuộc tuyến vai phụ nhưng lại chịu bi kịch lớn nhất.

Mến – Thương từng trải qua biến cố lớn vì mất đứa con thứ hai. Từ đó, Mến sinh ra nát rượu, giọng nói cũng khàn đặc. Hồ cá ở xã Tân Xuân bị thu hồi, không chỉ Hiếu mất việc mà Mến cũng phải tính đường khác kiếm tiền.

Dù vậy, Mến luôn lạc quan, nhiều lần động viên Hiếu. Khi gia đình Hiếu gặp trục trặc, anh khuyên Hiếu vẫn nên giữ bản lĩnh đàn ông nhưng cũng biết sợ vợ khi cần. Dù Hoài (Trần Vân) ghen tuông, định ly hôn nhưng vợ chồng Mến vẫn tin tưởng Hiếu, nhắc Hoài đừng vì giận dữ nhất thời mà đánh mất người chồng tốt như Hiếu. Mến còn lên tận khu trọ để giúp Hiếu vượt qua thời gian khó khăn.

Hoang mang với cái kết bi kịch cho nhân vật của Doãn Quốc Đam ảnh 1

Thương là người hiền lành, tốt bụng.

Thương cũng sẵn sàng chăm sóc Nhung (Phương Anh) dù cô gái này gây ra không ít rắc rối cho Hoài. Sau khi Hiếu tìm được việc làm, Nhung được cứu thoát, những tưởng mọi khúc mắc được giải quyết, các nhân vật trong phim đều hạnh phúc. Nhưng biến cố lúc này lại đến với Thương.

Hoang mang với cái kết bi kịch cho nhân vật của Doãn Quốc Đam ảnh 2

Bi kịch bất ngờ đến với vợ chồng Mến ở cuối phim.

Vợ Mến đang chăm sóc Nhung bất ngờ thấy chóng mặt, ngã lăn xuống nền đất khiến mọi người vô cùng lo lắng. Mến gào lên xin mọi người hãy cứu lấy vợ mình. Ở viện, Mến đòi chết thay vợ. Thương vốn chăm chỉ, chịu khó, luôn hết lòng vì chồng con. Tình yêu của Thương giúp Mến tu chí làm ăn, không sa vào tệ nạn.

Hoang mang với cái kết bi kịch cho nhân vật của Doãn Quốc Đam ảnh 3

Cặp nhân vật phụ được yêu mến ở Làng trong phố.

Khán giả bất ngờ khi bi kịch đến với vợ chồng Hiếu trong tập áp chót phim. “Không hiểu sao người tốt như Thương, Mến lại phải chịu cảnh này”, “Bi kịch đến vào lúc không ai ngờ tới”… là một số bình luận của khán giả.

Tuy nhiên, cũng có người dự đoán, Thương chóng mặt, ngã xuống đất có thể là dấu hiệu mang bầu những tuần đầu thai kỳ. Tình tiết này được cho là hợp lý, vừa vặn khép lại Làng trong phố với cái kết viên mãn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức