×
×

“Em gái Quỳnh Búp Bê” mặc bikini “hạ đo ván” với gái 1 con nóng bỏng nhất VTV: Cặp đùi như gái Nhật trắng nõn nà

Mới đây, Huyền Lizzie và Quỳnh Kool đã cùng nhau diện bikini khoe thân hình quyến rũ của mình khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ vì quá đẹp. 

Hiện nay, nhắc đến diễn viên nữ của Đài VTV thì chúng ta có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ như: Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Hồng Diễm,… Mới đây, có thêm 2 người đang phủ sóng mạng xã hội nữa đó chính là Huyền Lizzie và Quỳnh Kool.

Huyền Lizzie dù đã là mẹ một con nhưng lại sở hữu thân hình vạn người mê. Nhân dịp sinh nhật  tuổi mới cô đã đến thiên đường biển đảo để tranh thủ nghỉ ngơi và chụp những bức hình khoe dáng “bỏng mắt” với áo tắm có thiết kế bé xíu.


Tuy nhiên, màn thả dáng cong của mỹ nhân 1 con liền lập tức bị lu mờ bởi khoảnh khắc cô xuất hiện cùng bóng hồng khác trên tấm ván. Đối lập với Huyền Lizzie, cô gái này lại chọn cho mình bộ áo tắm màu hồng  pastel vô cùng nổi bật giúp phô trọn đường cong thắt đáy lưng ong, phần hông đùi nảy nở mãn nhãn, chưa hết mọi người còn phát hiện cô gái này sở hữu làn da trắng hồng như gái Nhật, phần hông đùi nở như gái Latin nữa.

 

 


Sau khi quan sát kỹ thì mọi người nhanh chóng nhận ra cô gái “đọ dáng” cùng Huyền Lizzie không ai khác chính là Quỳnh Kool sinh năm 1995, hiện đang là diễn viên trẻ đẹp nhất miền Bắc.

Quỳnh Kool cho biết bản thân mình là một người dễ tăng cân, có thời điểm cô đạt  kỷ lục 56kg. Để cân nặng ổn định, cô bắt đầu kiểm soát cơ thể bằng chế độ ăn khoa học, đầu tư hẳn máy chạy bộ về nhà, nhảy dây đều đặn hàng trăm cái. Nhờ đó mà nười đẹp sau đó đã mi nhon, eo ót hơn hẳn và ngay lập tức trở lại màn ảnh với nhiều vai diễn xuất thần, mãn nhãn về cả sắc vóc lẫn thời trang.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức