×
×

Doãn Quốc Đam hé l.ộ phân cảnh hậu trường đắt giá: Phim không xem được thì xem đỡ hậu trường còn “ph.ê” hơn

Doãn Quốc Đam chia sẻ cảnh hậu trường lái xe jeep thuần thục khiến dân mạng thích thú.

Mấy ngày gần đây, bộ phim Đào, phở và piano bỗng gây sốt khiến Trung tâm chiếu phim Quốc gia phải liên tục tăng suất chiếu. Bộ phim được yêu thích tới mức nhiều khán giả không mua được vé, hệ thống đặt vé của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt và phía Trung tâm đã phải liên tục tăng suất chiếu.


Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi không được tận mắt xem hết bộ phim về đề tài chiến tranh xưa. Trong khi đó, Doãn Quốc Đam – nam chính của Đào, Phở và Piano đã hé lộ một phân cảnh hậu trường khiến dân tình còn thích thú hơn cả nội dung phim. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ đoạn clip lái xe jeep thuần thục, rất ra dáng một người lính quân đội thời chiến. Khán giả hài hước “gạ” kèo Doãn Quốc Đam lấy xe này chở đi ngắm mấy vòng phố cổ Hà Nội.

 


Đào, Phở và Piano tái hiện lại không khí trong 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 trong trận chiến bảo vệ Thủ đô. Trong những ngày khói lửa ấy, tinh thần, cốt cách của người Hà Nội xưa vẫn được khắc họa rõ nét. Đó là mối tình mãnh liệt của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam) với cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh), là người họa sĩ già với ước mơ vẽ một bức tranh để đời, là vợ chồng người bán phở trong hoàn cảnh nguy nan vẫn mong làm được một bát phở đúng vị.

Sức hút của Đào, Phở và Piano đã chứng minh một điều rằng những bộ phim về chủ đề lịch sử, thời chiến vẫn được khán giả quan tâm, thậm chí là có sức hút không hề kém cạnh phim hiện đại.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức