×
×

Diễn Viên Việt Anh Chia Sẻ Trải Nghiệm Đóng Cảnh Tình Cảm với Quỳnh Nga trong Phim ‘Sinh Tử

Tham gia Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Việt Anh có dịp chia sẻ về việc đóng phân đoạn tình cảm với Quỳnh Nga trong phim Sinh tử.

Cụ thể, Việt Anh nhận được câu hỏi: “Anh ngại đóng cảnh hôn trên màn ảnh. Đến phim Sinh tử thì không ngại nữa, điều này có đúng không”. Diễn viên Người phán xử thừa nhận khi đóng phân đoạn tình cảm, người bạn diễn có vai trò rất quan trọng. “Người đấy như một chất xúc tác, mang đến cho mình cảm xúc. Với Sinh tử, tôi nghĩ bạn diễn của mình khá ổn. Nếu như tôi với Thụy Vân đóng với nhau, tôi rất “vào việc” nhưng Vân không “vào việc” với tôi thì… Bạn diễn trong Sinh tử cùng đồng điệu, có tâm thì sẽ cảm thấy hai người ăn ý với nhau. Chỉ cần một trong hai người e ấp, giữ mình thì tôi có mở ra bao nhiêu thì cũng không thể làm tốt. Tính đến thời điểm này, 17 năm tôi làm nghề, gần như có ít bạn diễn ăn ý với tôi, đếm trên đầu ngón tay chắc không quá 2 người”, anh chia sẻ.

Được biết, phân đoạn tình cảm gây chú ý của Việt Anh (vai Mai Hồng Vũ) trong phim Sinh tử là với Quỳnh Nga (vai Quỳnh Trinh) ở tập 45. Cụ thể, khi thấy bà chủ nhà hàng xuất hiện với bộ trang phục ôm sát đầy gợi cảm đã khiến Mai Hồng Vũ không kìm lòng. Anh lao vào hôn hoa khôi trong khi cô chống cự yếu ớt. Trước đó, khi chia sẻ về phân đoạn này, đoàn phim cho biết hai diễn viên phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất. “Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi hai anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy ngại, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ”, nam diễn viên từng bộc bạch.

Việt Anh cho biết khi thực hiện cảnh tình cảm, sự phối hợp của bạn diễn đóng vai trò quan trọng

Ảnh: TL

Xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 của VTV, Hồng Đăng có dịp chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi mới theo đuổi nghề. Cụ thể, lúc nhận được câu hỏi: “Nếu không phải là diễn viên thì anh sẽ là ông chủ của chuỗi thịt xiên lớn nhất miền Bắc, đúng hay sai”, Trung Kiên của Hướng dương ngược nắng xác nhận thông tin này.
Anh chia sẻ: “Trước đây, tôi cũng có ý định như vậy. Khi học lớp diễn viên truyền hình, đó là khoảng thời gian khó khăn với tôi. Lúc ấy, mình trưởng thành và có ước mơ đủ khả năng chi trả cho cuộc sống của mình. Đến năm 2008, tôi lập gia đình. Lúc đấy, công việc chưa ổn định vì nghề diễn phim đã ít, mọi thứ chưa được như bây giờ và khoảng thu nhập không thể đảm bảo cho chính bản thân. Tôi có suy nghĩ rằng mình sẽ nghỉ nghề diễn và chuyển sang lĩnh vực khác. Tôi có ý định mở cửa hàng bán đồ nướng thật”.

Hồng Đăng tiết lộ từng có thời điểm muốn ngưng công việc diễn xuất vì thu nhập không đủ trang trải cuộc sống

Ảnh: FBNV

Hồng Đăng kể thêm đến năm 2010, anh tham gia dự án phim Cầu vồng tình yêu. Nam diễn viên không ít lần ngỏ ý xin đảm nhận một vai diễn nhỏ để dành thời gian chăm lo cho nhà hàng mới mở. “May mắn thế nào mà trong quá trình làm phim, đạo diễn thấy tôi và Hồng Diễm có những cảnh quay ăn ý với nhau nên khai thác thêm về đôi diễn viên này. Đó là may mắn trong phim truyền hình, tôi được biết đến nhiều hơn, con đường đi đến nghệ thuật của tôi rộng mở hơn. Cho đến bây giờ, nó đã làm thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều”, anh bộc bạch.
Hồng Đăng cho rằng bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào cũng sẽ gặp phải những thử thách. Cũng thông qua câu chuyện của mình, nam diễn viên nhắn nhủ với các bạn trẻ: “Cơ hội có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Cho nên khi có cơ hội, các bạn phải biết nắm lấy và phát huy nó, chứ đừng nghĩ rằng mình phải tìm vai lớn hoặc vai chính mới làm hay được, còn vai phụ thì làm không được. Như vậy là một suy nghĩ rất sai lầm”. Lắng nghe câu chuyện này, Thụy Vân bộc bạch: “Thay vì có một ông chủ tiệm đồ xiên thì chúng ta có diễn viên Hồng Đăng. Khó khăn đôi khi trở thành động lực để các anh chị phấn đấu trong nghề. Đấy là trải nghiệm tốt để chúng ta đưa vào giúp vai diễn đến gần khán giả hơn”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức