×
×

“Đào, Phở Và Piano”: Doãn Quốc Đam gây ấn tượng với tạo dáng độc đáo cùng cành đào tại hậu trường”

Nhiều người đã không khỏi bật cười khi thấy Doãn Quốc Đam có bức ảnh tạo dáng rất hài hước trên phim trường “Đào, Phở Và Piano”. Nhưng hóa ra nam diễn viên đã lấy cảm hứng từ một bức ảnh nổi tiếng khác.

Nếu ghé thăm trang cá nhân của Doãn Quốc Đam, bạn sẽ thấy anh chia sẻ khá nhiều ảnh hậu trường phim Đào, Phở Và Piano. Trong đó có hai tấm ảnh được khán giả đặc biệt thích thú khi nam diễn viên tạo dáng độc đáo với cành đào.

Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 1Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 2


Doãn Quốc Đam tạo dáng hài hước với cành đào.

Cành đào là một điểm nhấn quan trọng trong phim này, khi xuất hiện đầu tiên trong tên phim. Nhân vật người lính vệ quốc quân tên Dân mà Doãn Quốc Đam thủ vai đã trải qua hành trình dài, vượt qua kẻ địch bủa vây để tìm thêm quân trang, cũng như cả một cành đào để mang về trận địa cho đồng đội có không khí năm mới.

Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 3

Cành đào này là một chi tiết quan trọng trong phim.

Ở hậu trường phim, Doãn Quốc Đam có một bức ảnh tay trái cầm cành đào, tay phải chống vào gốc cây rất hài hước. Cư dân mạng đã phát hiện nam diễn viên đã lấy cảm hứng từ một bức ảnh nổi tiếng trên mạng vào đầu năm 2017. Đó là bức ảnh chụp một cậu bé cầm cành đào và đứng khuỵu chân cho đỡ mỏi, tạo thành “dáng đứng cành đào” từng được netizen học theo để chụp ảnh. Giờ đây, Doãn Quốc Đam khui lại dáng đứng này càng khiến khán giả thích thú.

Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 4


Hóa ra Doãn Quốc Đam lấy cảm hứng từ một bức ảnh nổi tiếng.

Phim Đào, Phở Và Piano quay trong 60 ngày, từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 trên một phim trường ở Vĩnh Phúc, được dựng thành con phố Hà Nội đổ nát do bom đạn chiến tranh. Là diễn viên chính nên Doãn Quốc Đam có nhiều cảnh chiến đấu vất vả, chưa kể anh còn tự mình thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm, lăn lộn giữa gạch đá khiến chân tay xây xước chảy máu rất nhiều.

Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 5

Doãn Quốc Đam tạo dáng độc lạ với cành đào ở hậu trường phim "Đào, Phở Và Piano" ảnh 6

Nam diễn viên có cảnh kết phim rất bi tráng.

Khán giả xem phim đặc biệt ấn tượng với cảnh cuối của phim, khi Doãn Quốc Đam bị quân địch bao vây thương tích khắp người nhưng vẫn kiên cường chiến đấu. Diễn xuất của Doãn Quốc Đam trong đoạn này khiến người xem vô cùng xúc động còn nam diễn viên vẫn khiêm tốn nhận rằng anh thấy có nhiều điểm đáng tiếc khi xem lại phim và nếu được làm lại thì sẽ làm tốt hơn.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức