×
×

Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Phụ nữ dễ dãi chỉ thích hợp để quen qua đường chứ cưới thì thui, bỏ đi ha’

Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Phụ nữ dễ dãi chỉ thích hợp để quen qua đường chứ cưới thì thui, bỏ đi ha’

Trong tập 5 “Có hẹn lúc 22 giờ”, khách mời Thúy Hạnh cùng dàn nghệ sĩ quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và đạo diễn Đức Thịnh bàn về chủ đề “Đàn ông có nên cưới một người phụ nữ dễ dãi”.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Phụ nữ dễ dãi chỉ để quen, chứ không cưới"Lê Hoàng nói về quan điểm yêu và cưới với Thúy Hạnh. Ảnh: CTCC.
Mở đầu cuộc trò chuyện, Lê Hoàng không ngần ngại khẳng định nếu gặp một cô gái dễ dãi nhưng xinh đẹp thì ông quen ngay. Với nam đạo diễn, việc thích một cô gái có vẻ dễ dãi là điều bình thường. Ông nói thêm: “Nếu các bạn đi nước ngoài nhiều sẽ phát hiện con gái ở đó rất thân thiện, mà cũng có thể gọi là dễ dãi như chúng ta nói. Khi mình hỏi một điều gì đó thì họ rất nhiệt tình chỉ bảo, ân cần giúp đỡ, thậm chí chúng ta có thể mời họ đi cà phê, đi bar uống rượu thì họ vẫn không từ chối. Chứ không như con gái nước mình chỉ mời uống nước cam được chứ đi bar lại phải về xin phép mẹ, nếu đi thì lại phải về trước 10 giờ”.

Với Quang Tuấn, nếu gặp một cô gái hôm nay đi với người này, ngày mai lại đi với người đàn ông kia, nhìn cách sống có vẻ bừa bãi thì anh không thể thích được. Nam diễn viên còn cho rằng những người ăn mặc hở hang sẽ khiến anh nghĩ rằng đó là một người dễ dãi. Lúc này thì cả Lê Hoàng và Đức Thịnh đều bày tỏ sự không đồng tình với suy nghĩ của đàn em khi Quang Tuấn đã đánh đồng việc ăn mặc với tính cách một người.

Săn ngay ly giữ nhiệt Iced Americano Inox 304 không gỉ có ống hút

Shopee

Quan hệ tình dục lâu gấp 10 lần nhờ mẹo nhỏ này. Đàn ông nên biết

Sức Khoẻ Nam Giới

Cốc giữ nhiệt inox Iced Americano kèm ống hút giá tốt. Xem ngay!

Shopee

Vợ sẽ mê bạn đứ đừ nếu dùng thứ này trước khi làm tình

Sức Khỏe Nam Giới

Lê Hoàng nói: “Đừng thấy một cô gái ăn mặc hở hang mà sáp vào, cũng đừng thấy một cô ăn mặc kín đáo mà hết hồn cho rằng cô ấy ngoan. Có dễ dãi hay không là do tính cách chứ không thể hiện ra cách ăn mặc bên ngoài. Đặc biệt là ngày nay, cô nào cũng có thể mặc hở vai, hở lưng nhưng không hề dễ dãi một chút nào”.

Tuy nhiên, nếu được lựa chọn thì Lê Hoàng cũng sẽ không cưới một cô gái dễ dãi. Nam đạo diễn cho rằng: “Chỉ thích làm quen chứ không thích cưới, vì một người phụ nữ dễ dãi thì dễ tiếp xúc, dễ gần gũi lại tạo cho mình cảm giác cô gái đó không thuộc về mình. Mình sẽ có suy nghĩ là khi gặp bất cứ ai cô ấy cũng gần gũi như vậy”.

Cô gái ở Hà Nội bỏ thứ này dưới gối! Chẳng ngờ hút tiền kì lạ!

Quà Lưu Niệm

Muốn vợ quấn quýt không rời, nam giới chỉ cần biết điều này là đủ

Sức Khỏe Nam Giới

Cô gái 26 tuổi ở Hà Nội hóa triệu phú nhờ bí mật tâm linh kì lạ!

Quà Lưu Niệm

Mẹo làm tình lâu mà sung gấp 10lần ít người biết. Đàn ông nên xem

Sức Khoẻ Nam Giới

Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho rằng cả người đàn ông cũng dễ bị đánh giá qua vẻ ngoài hay qua nghề nghiệp. Anh tiết lộ: “Lúc mới yêu Thanh Thúy, tôi đã bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm. Tận một năm không được bước vào nhà cô ấy chỉ vì mình là đạo diễn. Mẹ Thanh Thúy cho rằng tất cả đạo diễn đều lăng nhăng nên không xứng đáng làm chỗ dựa cho ai cả”.

Là khách mời đặc biệt của chương trình, Thúy Hạnh bày tỏ sự đồng cảm với Đức Thịnh vì cũng từng trải qua khoảng thời gian bị nhận xét là dễ dãi khi chập chững bước vào nghề người mẫu. Vì vậy, cựu siêu mẫu một lần nữa nhắc nhở cánh đàn ông không nên đánh giá một người phụ nữ khi chỉ mới gặp vài lần hay chỉ tiếp xúc trong một khoảng thời gian ngắn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức