×
×

Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Đàn bà chỉ yêu đàn ông có tiền thui. Không 1 xu dính túi thì đừng mong có con nào gớ tới’

Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Đàn bà chỉ yêu đàn ông có tiền thui. Không 1 xu dính túi thì đừng mong có con nào gớ tới’

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông yếu đuối nhất là khi trong túi không có tiền, không biết làm thế nào để chăm lo cho gia đình.

Lê Hoàng: Đàn ông không có tiền thì cũng không có tình yêuLê Hoàng nêu quan điểm cá nhân. Ảnh: Bee.
Cuộc trò chuyện mới trong chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn tạo nên những góc nhìn thú vị về chủ đề “Đàn ông yếu đuối nhất khi nào?”.

Theo Đức Thịnh, khi một người đàn ông thất nghiệp sẽ mất đi sự tự tin và cảm thấy mình yếu đuối ngay. Nam đạo diễn tiết lộ, khoảng thời gian đầu sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh anh đã rất muốn trở thành diễn viên của sân khấu kịch 5B nhưng không được. Ông xã Thanh Thúy cho biết anh đã thấy vô cùng yếu đuối và khóc ngay khi đặt chân đến sân khấu 5B nhưng không được đón nhận.

Về phần Quang Tuấn, nam diễn viên cho biết bản thân anh sẽ yếu đuối ngay khi thấy vợ rơi nước mắt. Nam diễn viên bày tỏ, khi vợ khóc thì dù bản thân có lỗi gì hay không anh cũng sẽ tự thấy lỗi thuộc về mình và chùng cảm xúc xuống ngay.

Đồng tình với Đức Thịnh, Lê Hoàng cũng cho rằng đàn ông không có tiền là cảm thấy yếu đuối ngay. Nam đạo diễn nói thêm: “Đàn ông hết tiền mà biết được sắp có tiền thì không sao, còn hết tiền mà biết chắc trong tương lai không có nguồn thu nhập nào cả thì lại rất đáng sợ”.

Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quan điểm sống thử, 'ăn cơm trước kẻng'

Tuy nhiên, nói về quan điểm của Quang Tuấn, Lê Hoàng lại cho rằng, việc cảm thấy có lỗi khi vợ khóc là mềm lòng chứ không phải là yếu đuối. “Vợ khóc thì Tuấn còn biết sẽ năn nỉ để vợ hết buồn, hết giận, còn yếu đuối là không có biện pháp giải quyết, không biết mình nên làm gì khi gặp vấn đề cả”, Lê Hoàng cho biết.

Theo Lê Hoàng, một cô gái lớn lên xinh đẹp là đã có rất nhiều thứ rồi, còn đàn ông lớn lên mà không có sự nghiệp thì xem như xong. Nam đạo diễn cho rằng, đàn ông thường được xem là phái mạnh, là trụ cột gia đình nên khi không làm tốt nhiệm vụ chăm lo cho gia đình sẽ rất hoảng, tự ti và yếu đuối ngay.

Đạo diễn phim “Gái nhảy” còn cho rằng, đàn ông không tiền thì gần như không có được tình yêu. “Con gái có thể yêu một người đàn ông nghèo chứ không thể nào yêu một người không có xu nào được. Không làm ra tiền thì không có gia đình luôn, không lo được cho bản thân luôn chứ đừng nói tới chuyện lo cho vợ cho con”, Lê Hoàng cho biết.

Nghe vậy, Đức Thịnh cũng tiếp lời: “Thời đại bây giờ ra đường mà ít tiền thì đã tự ti rồi chứ đừng nói tới việc không có tiền”, với nam đạo diễn thì có một triệu trong túi thôi đã khiến anh cảm thấy tự ti.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức