×
×

Danh ca Chế Linh khoe vườn cây ngập tràn rau củ quả tại Canada

TPO – Danh ca Chế Linh hào hứng khoe với khán giả vườn rau xanh mướt, cây trái sai trĩu quả tại Canada.

Danh ca Chế Linh mới đây đã chia sẻ video giới thiệu vườn rộng trĩu quả lên mạng xã hội. Khu vườn nhà danh ca trồng đủ loại cây, từ cây ăn trái đến rau, củ. Đặc biệt, ông hào hứng cho khán giả xem trái bầu hồ lô có khắc tên mình.

“Mảnh vườn do tôi chăm trong thời gian giận hờn con COVID-19, xin được giới thiệu đến mọi người” – Chế Linh viết.

Cuộc sống của một trong những giọng nam nổi tiếng nhất nền bolero thời kỳ đầu thường xuyên được con trai Chế Phong cập nhật trên kênh YouTube cá nhân. Chế Phong từng chia sẻ, ba sống ở Canada còn anh ở bên Mỹ nhưng vẫn sắp xếp thời gian để đoàn tụ.

Được biết, Chế Linh có một phòng thu riêng ở Canada, đây cũng là nơi ông sản xuất ra những ca khúc nổi tiếng hàng chục năm qua. Thời gian gần đây, danh ca sử dụng phòng thu để sản xuất một chương trình riêng, phát sóng trên kênh YouTube cá nhân.

Danh ca Chế Linh khoe vườn cây ngập tràn rau củ quả tại Canada ảnh 1

Chế Linh và con trai Chế Phong

Trong một video tâm sự cùng Chế Phong, Chế Linh nhớ lại thời mới sang nước ngoài. Bên cạnh việc đi hát, ông còn đi trang trí cho các cửa hàng.

Giọng ca Thành phố buồn chia sẻ: “Người ta thích mời Chế Linh lắm, dù tôi ăn rất mắc. Vậy mà người ta vẫn mời. Bây giờ tôi ngồi vẽ mấy bức tranh, có người nói: Vẽ không giống ai mà bảo tàng mua hoài”.

Chế Linh sinh năm 1942, ông ghi dấu ấn với khán giả với những ca khúc nhạc vàng và giọng hát đặc trưng. Có thế kể đến loạt tác phẩm bất hủ của ông như Mùa xuân của mẹ, Hoa trinh nữ, Đoạn buồn cho tôi, 10 năm tình cũ... Cho đến nay, giọng hát của Chế Linh vẫn được rất nhiều khán giả yêu quý và ảnh hưởng đến thế hệ sau này hát nhạc bolero.

Danh ca Chế Linh khoe vườn cây ngập tràn rau củ quả tại Canada ảnh 2

Danh ca có 4 đời vợ, 14 người con. Tiết lộ về đời sống riêng tư, ông chia sẻ: “Những người vợ đã qua rồi, thì vẫn còn liên lạc bình thường, sinh hoạt bình thường, tôn trọng nhau như ngày nào. Các con tôi giờ vẫn thương mến tôi, vẫn tha thiết gần gũi tôi. Niềm hạnh phúc đó khiến tôi rất mãn nguyện”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức