Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ

Ở t.uổi 80, danh ca Chế Linh giờ đây có cuộc sống nhiều người ao ước. Ông sở hữu đủ danh vọng, t.iền bạc và đang rất hạnh phúc bên bà xã tại Canada.

Danh ca Chế Linh là một trong những nhân vật đình đám trong làng nhạc Việt. Ông được xếp vào “tứ trụ nhạc vàng”, sở hữu nhiều ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng. Theo thời gian, Chế Linh dù đã có t.uổi nhưng vẫn duy trì được phong độ trong giọng ca. Thỉnh thoảng khán giả lại bắt gặp ông chạy show hải ngoại với sự tháp tùng của bà xã. Ở t.uổi 80, Chế Linh vẫn rất minh mẫn, phong độ, mỗi lần lên sân khấu là một lần khiến khán giả liêu xiêu.

Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 1


Hiện tại Chế Linh đang sống tại Canada với người vợ thứ tư – Vương Nga. Bên cạnh an hưởng t.uổi già, họ còn cùng nhau trải nghiệm cuộc sống bình dị với trồng cây, câu cá. Mới đây, nam danh ca hãnh diện khoe vườn cây trĩu quả do chính mình ươm trồng và chăm sóc.

Khu vườn xanh mướt mắt với mướp đắng, bầu, bí… Nó chẳng khác gì gia tài của Chế Linh khi ông dồn nhiều tâm sức nuôi trồng thời gian qua. Nam danh ca cho biết, trong thời gian dịch bệnh hoành hành, không thể đi diễn nên ông tích cực ra vườn chăm cây hơn. Nhìn thành quả hiện tại mà giọng ca “Thành phố buồn” lấy làm tự hào.

Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 2

Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 3

Trong video được chia sẻ, ở một góc quay lướt qua cộng đồng mạng tinh mắt còn phát hiện chiếc BMW màu trắng được đỗ cạnh vườn cây. Đây nhiều khả năng là xe của Chế Linh. Dù chẳng khoe khoang về độ giàu có của mình bao giờ nhưng chừng đó cũng đủ cho thấy nam danh ca có cuộc sống rất sung túc tại Canada.

Cách đây không lâu, con trai Chế Linh – Chế Dũng khẳng định: “Nói về giàu có, khá giả thì chỉ có ba tôi thôi chứ anh em tôi không có ai giàu”.


Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 4

Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 5

Danh ca Chế Linh hãnh diện khoe gia tài lớn sau nhiều năm định cư ở Canada, cuộc sống gây bất ngờ - Hình 6

Dù đã sống tại Canada nhiều năm nhưng Chế Linh không bảo lãnh cho bất cứ người con nào sang đây sống cùng mình. Lý do được tiết lộ là vì việc bảo lãnh rất tốn kém t.iền bạc và thời gian. Bên cạnh đó, hầu hết các con của Chế Linh đều đã có gia đình và định hướng riêng khi sống tại Việt Nam nên ông không muốn ép buộc họ phải theo ý mình.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức