×
×

Danh ca Chế Linh 82 t.uổi gây bất ngờ vì vẫn trẻ trung, phong độ

Danh ca Chế Linh dù đã ở t.uổi 82 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ, mặt rất ít nếp nhăn, thần sắc lanh lợi, khỏe mạnh.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Chế Phong đã đăng livestream cuộc hội ngộ giữa anh và bố ruột là danh ca Chế Linh tại Sài Gòn. Được biết, danh ca Chế Linh vừa trở về Việt Nam để thực hiện một số show ca nhạc.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là danh ca Chế Linh dù đã ở t.uổi 82 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ, mặt rất ít nếp nhăn, thần sắc lanh lợi, khỏe mạnh. Đến con trai ông là Chế Phong khi gặp mặt cũng phải thốt lên:


Danh ca Chế Linh 82 t.uổi gây bất ngờ vì vẫn trẻ trung, phong độ - Hình 1

Chế Phong và Chế Linh

“Ba trẻ hẳn ra, lần này con thấy ba trẻ hơn nhiều. Ba về Việt Nam con thấy vui hơn hẳn, có lẽ vì vui nên trẻ ra. Lần này hát với ba làm con áp lực, phải suy nghĩ nát đầu. Ba về lần này ai cũng hỏi”.

Về phía mình, danh ca Chế Linh chia sẻ, ông rất vui sướng khi được về nước hát và gặp gỡ các khán giả yêu quý mình. Ông nói: “Tôi vui lắm, khán giả rất thương tôi. Tôi hát xong rồi, khán giả vẫn ở lại để chụp hình. Người này lên tặng hoa, người kia lên nói chuyện. Tôi còn phải giới thiệu từng người một cho khán giả, thích lắm”.

Danh ca Chế Linh rất giản dị, không tới nhà hàng sang trọng mà ngồi ăn uống bình dân cùng con cháu trong một căn nhà cũ, nhưng ông vẫn rất thoải mái, vui sướng. Dù t.uổi đã cao nhưng nam danh ca vẫn cười nói sang sảng, tửu lượng khá, hát cả show không mệt.


Đượt biết, danh ca Chế Linh là một người rất bình dị. Nghệ sĩ Duy Phương từng kể, hồi đó Chế Linh ở nhà tại quận 1. Trưa nào Duy Phương cũng tới nhà Chế Linh chơi cùng một số nghệ sĩ khác, để học hỏi, được Chế Linh dạy cho cái này cái kia.

Danh ca Chế Linh 82 t.uổi gây bất ngờ vì vẫn trẻ trung, phong độ - Hình 2

Sau khi quan sát cách sống, cách sinh hoạt của Chế Linh, Duy Phương cảm nhận được rằng ông là người rất dễ thương. Ông nói: “Tôi cứ nghĩ ngôi sao như anh Chế Linh phải có trong nhà hai ba người phục vụ, đưa đón, nhưng hoàn toàn ngược lại, anh ấy rất giản dị.

Đến bữa cơm của anh Chế Linh cũng đơn giản, chỉ có cơm ăn với cà chua tưới mắm. Tôi ngạc nhiên lắm, còn hỏi sao anh Chế Linh lại ăn như thế thì anh nói: “Anh chỉ thích ăn đơn giản thế này thôi”.

Duy Phương giật mình, không ngờ một ngôi sao, danh ca lừng lẫy lại ăn uống, sinh hoạt bình dị đến thế. Ngoài đời, Chế Linh cũng dễ thương, nói năng từ tốn, nhẹ nhàng, đùa giỡn vui vẻ với anh em, không hề trịch thượng, kênh kiệu, tỏ vẻ ngôi sao.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức