×
×

Con trai Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi Bolero vì hát nhầm lời

Chế Dũng thể hiện không tốt sáng tác của Lam Phương khi song ca với thí sinh ở một cuộc thi hát.

Ở tập sáu Solo cùng Bolero 2018 phát sóng tối 19/11, các thí sinh có hai phần thử thách: song ca bài hát do ban tổ chức chỉ định và hát nối chữ.

Khi trình diễn cùng thí sinh Lâm Quốc Khải, con trai Chế Linh – ca sĩ Chế Dũng – bị sai cả nhịp và lời. Ở câu hát đầu tiên, anh bị trật nhịp, ngoài ra, còn hát nhầm lời phần một sang phần hai. Sự cố khiến thí sinh trình diễn thiếu tự tin dù chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng. Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét“Chế Dũng hôm nay không giữ vững phong độ, còn Quốc Khải hát rất sáng, rõ, có sự nhường nhịn với bạn diễn”.

* Chế Dũng – Quốc Khải hát “Em là tất cả” (Thao thức vì em).

Giám khảo Mạnh Quỳnh chia sẻ anh thấy buồn khi con trai Chế Linh nhầm lời ngay khi mở đầu phần thi bởi anh luôn chờ đợi phần trình diễn của ca sĩ. Với phần thể hiện không tốt, Chế Dũng dừng chân ở top 18.

Chế Dũng sinh năm 1972. Anh đam mê ca hát từ khi còn là sinh viên, năm 1996, anh theo “ông bầu” Duy Ngọc đi show ở tỉnh. Ngoài hát, Chế Dũng mưu sinh bằng nghề kinh doanh xe gắn máy. Anh từng lập gia đình và có hai con nhưng đổ vỡ, hiện sống một mình. Anh thừa hưởng được giọng hát ngọt ngào của cha và yêu nhạc Bolero. Chế Dũng chia sẻ chưa có cơ hội được hát cùng cha trên sân khấu. Chế Linh từng tiết lộ ông có bốn đời vợ và 14 người con.

Con trai Chế Linh - Chế Dũng.

Con trai Chế Linh – ca sĩ Chế Dũng.

Solo cùng Bolero là cuộc thi ca hát dành cho khán giả từ 15 đến 45 tuổi. Chương trình phát sóng lần đầu vào năm 2014 được người yêu nhạc phản hồi tích cực khi tìm ra những giọng ca mới đầy tiềm năng với vị trí quán quân qua các mùa như: Lâm Ngọc Hoa (2014), Thu Hằng (2015), Quỳnh Như (2016).

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức