×
×

“Clip ‘chê bai’ Trấn Thành của sao nam Vbiz gây náo loạn giữa đêm”

“Trấn Thành bị nam diễn viên Vbiz ‘nói xấu’ trên trang cá nhân: Cơn sóng phản ứng từ cộng đồng mạng”

Lê Dương Bảo Lâm đang có chuyến công tác tại Mỹ cùng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương. Thời gian qua, các video hài hước, đậm chất giải trí xoay quanh chuỗi hoạt động của nam diễn viên bên các đồng nghiệp thân thiết viral trên mạng xã hội.

Sao nam 2 ngày 1 đêm đã ngừng nói chuyện với Lê Dương Bảo Lâm, lý do phía sau gây bất ngờ

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục gây chú ý khi đăng video “nói xấu” đàn anh Trấn Thành. Theo đó, trong lúc “A Xìn” đang hăng say hát karaoke một mình, Lê Dương Bảo Lâm đã lén quay lại khoảnh khắc đạo diễn phim Mai hết mình với âm nhạc đến mức không quan tâm bản thân hát trật nhịp, lệch tone và cả cảm nhận của người xung quanh.


Sau 1 lúc chịu đựng tiếng ồn do Trấn Thành gây ra, Lê Dương Bảo Lâm đã quay về phòng về vẻ mặt chán ngán, mệt mỏi. Anh không ngại chê bai giọng hát của Trấn Thành, đồng thời phàn nàn: “Hát dở nha. Hát gì hát hoài vậy. 12 giờ khuya không cho ai ngủ. Hát miết vậy á, vừa phải thôi, không có ý thức”. Khi được cộng đồng mạng hài hước nhắc nhở, nói xấu “chủ” sẽ bị đuổi khỏi nhà, Lê Dương Bảo Lâm đáp lại: “Sợ gì, đuổi nghỉ”.

Trong video, Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ khó chịu trước việc Trấn Thành gây ồn ào nhưng thực tế đây chỉ là “tiểu phẩm” sở hở nói xấu chủ nhà của Jessica Bảo Lâm. Trong chuyến công tác ở Mỹ, ngoài những lúc làm việc, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won còn bất đắc dĩ trở thành diễn viên trong những tiểu phẩm hài của Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang. Theo đó, vợ chồng Trấn Thành vào vai chủ nhà, còn Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang hóa thân thành người giúp việc.

Sao nam Vbiz bất ngờ đăng clip chê Trấn Thành hát dở, ồn ào giữa đêm khuya - Ảnh 3.

Trấn Thành và…

Sao nam Vbiz bất ngờ đăng clip chê Trấn Thành hát dở, ồn ào giữa đêm khuya - Ảnh 4.

… bà xã Hari Won đều bất đắc dĩ trở thành “diễn viên”…


Sao nam Vbiz bất ngờ đăng clip chê Trấn Thành hát dở, ồn ào giữa đêm khuya - Ảnh 5.

… trong những tiểu phẩm của Lê Giang – Lê Dương Bảo Lâm khi ở chung nhà tại Mỹ

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm đã gia nhập hội bạn thân của Trấn Thành. Vào dịp sinh nhật Trấn Thành cách đây không lâu, nam diễn viên đã mua đồ hiệu tặng đàn anh chứng minh mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bị “ức chế”, luôn phải uống “thuốc bình tĩnh” để lấy lại cân bằng mỗi khi lên phim trường với Trấn Thành. Nam diễn viên tiết lộ Trấn Thành là người cầu toàn nên chịu không ít áp lực khi đóng phim chung.

Sao nam Vbiz bất ngờ đăng clip chê Trấn Thành hát dở, ồn ào giữa đêm khuya - Ảnh 6.

Sau nhiều lần hợp tác, Lê Dương Bảo Lâm đã gia nhập hội bạn thân của Trấn Thành


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức