×
×

Chi Tiết Gây Tranh Cãi của Thanh Hương: Được Cho là Giống Trấn Thành

Thanh Hương và Trấn Thành cùng để lộ 1 chi tiết bị cho là bất hợp lý.

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” là bộ phim “hot” nhất nhì hiện nay khi khai thác đề tài về những người lao động nghèo khổ mưu sinh dưới chân cầu Long Biên cùng sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Thanh Quý, nghệ sĩ Hoàng Hải, Thanh Hương…

Văn hoá - Thanh Hương gây tranh cãi vì một chi tiết giống Trấn Thành

Thanh Hương trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Vào vai Luyến – một người phụ nữ chịu nhiều khổ cực, vất vả, lam lũ, diễn viên Thanh Hương đã giảm cân và làm da dẻ nâu sạm để phù hợp với nhân vật. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn để lại ý kiến: “Đóng vai vất vả, khó khăn nhưng răng trắng quá, đều tăm tắp như răng sứ”.

Trước những ý kiến này, Thanh Hương chia sẻ với truyền thông rằng sẵn sàng lắng nghe sự khen, chê của khán giả. Đồng thời cô cũng bày tỏ quan điểm ở quê có những người da ngăm nâu nhưng răng vẫn trắng, không phải cứ vào vai lao động là xấu.

Trước đó, phim “Bố già” của Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì chi tiết này. Trong phim, Trấn Thành vào vai xe ôm, gia đình thuộc diện nghèo khó, vợ làm giúp việc.

Văn hoá - Thanh Hương gây tranh cãi vì một chi tiết giống Trấn Thành (Hình 2).

Văn hoá - Thanh Hương gây tranh cãi vì một chi tiết giống Trấn Thành (Hình 3).

Tuấn Trần cũng gây tranh cãi khi diện giày hàng hiệu đắt đỏ dù vào vai con nhà nghèo

Tuy nhiên ở tập 3, cư dân mạng lại phát hiện cậu con trai bác xe ôm nghèo (Tuấn Trần đóng) mang đôi giày hàng hiệu có giá đến hơn 8 triệu đồng. Không những thế anh chàng còn đang thất nghiệp, lương làm thuê chỉ 80.000 đồng/ngày.

Văn hoá - Thanh Hương gây tranh cãi vì một chi tiết giống Trấn Thành (Hình 4).

Trấn Thành cùng các diễn viên khác bị “soi” răng sứ trắng tinh dù vào vai nhà nghèo

Một số khán giả còn cho rằng gia đình bác xe ôm nghèo nhưng cả nhà đều bọc răng sứ trắng tinh, mỗi bộ răng sứ này có giá hàng chục triệu đồng. Bà vợ (nghệ sĩ Lê Giang đóng) còn bị “tố” cắt mắt, bơm môi, tiêm filler… Thực tế những can thiệp này đều đã được các nghệ sĩ thừa nhận trước đó nhưng chúng vô tình trở thành “vật cản” khi họ vào vai người lao động nghèo.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức