×
×

Chế Linh xúc động khi Mai Quốc Việt giả giọng mình y hệt

Chế Linh xúc động khi Mai Quốc Việt giả giọng mình y hệt

Chế Linh và đông đảo khán giả dành cho nam ca sĩ trẻ tràng pháo tay vang dội khi anh hát “Thành phố buồn”rất gần với chất giọng, thần thái của danh ca hải ngoại.

29-5098-1429972520.jpg

Tập hai chương trình “Gương mặt thân quen” phát sóng tối 25/4. Tuần này, ca sĩ Mai Quốc Việt hóa thân thành Chế Linh, thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng “Thành phố buồn”. Để làm tốt tiết mục này, anh phải cố gắng quên đi hình ảnh và chất giọng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – nhân vật anh hóa thân rất thành công trong tuần trước. Ca sĩ 8X nhuộm da nâu và đội tóc xoăn để có tạo hình như phiên bản gốc.

25-8230-1429972520.jpg

Khi Mai Quốc Việt bước ra sàn thi, khán giả không ngừng vỗ tay cổ vũ vì giọng hát của anh cất lên rất giống với giọng hát Chế Linh (xem video). Sau phần thi, Chế Linh từ hàng ghế khán giả bước lên sân khấu bày tỏ tình cảm với ca sĩ trẻ. Được chạm mặt thần tượng, Mai Quốc Việt nói:  “Con đã nghe nhạc của chú từ nhỏ. Con rất hâm mộ chú Chế Linh. Lúc hát, con thấy chú ngồi dưới hàng ghế khán giả, suýt nữa là quên lời”. Còn Chế Linh cho biết, ông rất xúc động vì một người trẻ đã chịu khó tập luyện để hát theo phong cách của ông.

24-3836-1429972521.jpg

“Tôi mong mỏi có một học trò chính thức để dìu dắt, hướng dẫn. Tôi sẵn sàng hỗ trợ cháu khi cháu cần điều gì…”, Chế Linh nói. Màn thi của Mai Quốc Việt được ba giám khảo dành nhiều lời khen ngợi. Mỹ Linh nhận xét, Mai Quốc Việt thành công vì anh biết chú trọng đến từng tiểu tiết của phiên bản gốc. Mai Quốc Việt đoạt điểm số cao nhất – 35 điểm. Anh giành được giải thưởng 100 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được sử dụng cho mục đích thiện nguyện.

14-7955-1429972521.jpg

Ca sĩ Thanh Duy tiếp tục phát huy sở trường giả gái. Anh hóa thân thành ca sĩ Ailee với ca khúc “U&I” bằng tiếng Hàn. Thanh Duy hát, nhảy rất “sung sức”, truyền không khí sôi động đến mọi người (xem video). Giám khảo Đức Huy nói: “Thanh Duy hát tốt, nội lực khỏe. Dù nghe không hiểu, tôi vẫn thích nhịp điệu bài hát này. Phần nhìn cũng rất thích mắt”.

12-4946-1429972521.jpg

“Tôi cho rằng bạn là một người giả gái xuất sắc”, Mỹ Linh nói với Thanh Duy. Tuần thi trước, nam ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen khi giả làm ca sĩ Minh Tuyết.

38-6777-1429972521.jpg

Diễn viên Khương Ngọc hóa thành ca sĩ Mỹ Tâm, thể hiện ca khúc “Như một giấc mơ”. Nam nghệ sĩ tiếp tục thể hiện cá tính qua màn hóa thân không cố tình giống y hệt phiên bản gốc, mà đầy phá cách (xem video).

9-3074-1429972521.jpg

Tiết mục biểu diễn của Khương Ngọc mang màu sắc vui vẻ, hài hước. “Nói chung, phiên bản này có nhiều lỗi… Nếu như Mỹ Tâm được ví là họa mi tóc nâu, thì em sẽ là con bìm bịp dữ tợn”, Hoài Linh nhận xét.

45-9168-1429972522.jpg

Ái Phương phải vượt qua thử thách giả trai khi hóa thân thành ca sĩ Nguyễn Hưng, hát ca khúc “Bánh xe lãng tử”. Cô phải nhờ êkíp hóa trang làm cho đôi mắt xệ giống y hệt nam ca sĩ. Có chiều cao và vóc dáng gọn gàng, Ái Phương không gặp trở ngại gì. Cô chỉ vất vả để thực hiện các màn bê đỡ bạn nhảy khi trình diễn (xem video).

48-8445-1429972522.jpg

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi nghĩ Ái Phương là ẩn số của chương trình năm nay. Bạn hát chuẩn xác, vũ điệu tuyệt vời”. Còn giám khảo Đức Huy thích Ái Phương ở đôi mắt và nụ cười “rất Nguyễn Hưng”.

18-5890-1429972522.jpg

Nhật Thủy hóa thân thành Trần Thu Hà với ca khúc “Dệt tầm gai”. Nhạc sĩ Minh Khang và biên đạo múa Hữu Trị tư vấn cho cô cách thể hiện chất ma mị qua giọng hát lẫn hình thể, phong cách biểu diễn (xem video).

2-4639-1429972522.jpg

Tuy vậy, khi Nhật Thủy trình diễn, giám khảo cho rằng, cô chưa đạt được thần thái của phiên bản gốc.

: Ngọc Liên hóa thân thành Eruption với tiết mục One way ticket  Với tiết mục này, Ngọc Liên được yêu cầu phải thêm chất điên khùng hoang dã để tạo nên một hình tượng một cô ca sĩ da màu bốc lửa nổi tiếng một thời. Tuy nhiên dường Như đây vẫn chưa phải là nhân vật mà Ngọc Liên có thể thể hiện hết được thế mạnh của mình. Tuy nhiên, giọng hát chính là một lợi thế của Ngọc Liên cùng với sự chịu khó học hỏi, làm mới mình. Biết đâu Ngọc Liên sẽ gây nên một sự bất ngờ trong show tiếp theo. Ngọc Liên chia sẻ Hôm nay em phải giả làm ca sĩ nữ da màu có tính cách rất mạnh mẽ, khác hẳn phong cách điệu đà, nữ tính của em. Anh Minh Khang yêu cầu em phải thêm nhiều cái mát, điên, khùng mới ra hình ảnh của cô ca sĩ này Cả ba vị giám khảo đều nhận xét tiết mục của Ngọc Liên thiếu chút lửa và chưa phát huy được hết thế mạnh. Các giám khảo đều mong muốn sẽ mong chờ một sự bùng nổ của cô ca sĩ trẻ trong tiết mục sắp đến.

Ca sĩ Ngọc Liên hóa thân thành nghệ sĩ Precious Wilson (ban nhạc Eruption) với tiết mục “One way ticket” (xem video). Dù chị rất nỗ lực giả làm nữ ca sĩ da màu, ba vị giám khảo đều nhận xét tiết mục của Ngọc Liên thiếu lửa và chưa phát huy hết thế mạnh vốn có ở giọng hát của chị. Show thứ ba của chương trình phát sóng vào ngày 2/5.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức