×
×

Chế Linh sáng tác riêng tặng Phương Mỹ Chi

Nam danh ca dành nhiều lời khen ngợi cho á quân The Voice Kids cũng như thể hiện sự quý mến hình ảnh thế hệ trẻ đang tiếp bước và phát huy dòng nhạc quê hương.

Sau không ít lần lỡ hẹn với các khán giả phía Nam, vào ngày 28/11 sắp tới, Chế Linh sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên tại khách sạn Mira (Bình Dương), mở màn trong tour lưu diễn các tỉnh miền Nam. Ông chia sẻ, sở dĩ lần này muốn dành dịp cuối năm lưu diễn các tỉnh miền Nam bởi mong muốn được hát ở mảnh đất mà ông coi như “ngôi nhà” đầu tiên của mình khi bước vào sự nghiệp ca hát.

Đêm diễn sẽ có hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1942 và các màn song ca với các nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là Phương Mỹ Chi.

Nói về giọng ca nhí này, Chế Linh chia sẻ rất mến giọng hát Phương Mỹ Chi cũng như quý một hình ảnh của thế hệ trẻ đang tiếp bước và phát huy dòng nhạc quê hương. Nam danh ca thẳng thắn cho biết trong đêm nhạc tới, ông chưa chọn được bài phù hợp để song ca với Phương Mỹ Chi vì giữa cả hai rất khó hát kiểu “anh – em”, chưa kể dòng nhạc của ông cũng khác với dòng nhạc của Phương Mỹ Chi. Do đó, tiết mục song ca của hai người trong đêm diễn tại Bình Dương sẽ là một ẩn số trong chương trình hứa hẹn.

Một vài năm trở lại đây, Chế Linh đã về Việt Nam biểu diễn các show diễn lớn nhiều lần, nhưng chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung, ông chưa có dịp hội ngộ với khán giả miền Nam. Nhập mdô tả cho ảnh

Nhập mdô tả cho ảnh

Một vài năm trở lại đây, Chế Linh đã về Việt Nam biểu diễn các show diễn lớn nhiều lần, nhưng chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung, ông chưa có dịp hội ngộ với khán giả miền Nam.

Chế Linh chia sẻ dự định sáng tác ca khúc dành tặng riêng cho giọng ca nhí mà ông khen là “tuyệt vời”, tuy nhiên cũng cần có một khoảng thời gian nhất định.

Nếu như Phương Mỹ Chi là gương mặt hoàn toàn mới chưa từng song ca với Chế Linh, thì Phi Nhung lại gần như là một giọng ca quen thuộc, tri kỷ gắn liền với ông trong nhiều ca khúc.

Chế Linh kiên quyết đòi Phi Nhung gọi bằng “anh” để còn dễ… diễn với nhau tình cảm trên sân khấu.

Nhập mô tả chdo ảnh

Nhập mô tả chdo ảnh

Chế Linh kiên quyết đòi Phi Nhung gọi bằng “anh” để còn dễ… diễn với nhau tình cảm trên sân khấu.

Chế Linh tâm sự, trong liveshow Mười năm tình cũ tại Hà Nội, ông đã rất run khi hát cùng ca sĩ Phi Nhung, điều tưởng như không thể xảy ra với người nghệ sĩ lão luyện trên sân khấu này. Tuy nhiên, lý do chính là vì ông sợ khán giả hiểu lầm rằng ông đã có tuổi mơ mộng, yêu đương khi diễn quá “sâu” với một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn như Phi Nhung.

Về phía Phi Nhung, cô chia sẻ lần đầu tiên được hát cùng Chế Linh, cô cảm giác hạnh phúc muốn ngất xỉu vì đây là người mà cô thần tượng. Nữ ca sĩ nói thêm trong khi cô cứ gọi Chế Linh bằng “chú”, còn Chế Linh vẫn kiên quyết đòi Phi Nhung gọi bằng “anh” để còn dễ… diễn với nhau tình cảm trên sân khấu

Ngoài hai giọng ca trên, đồng hành cùng Chế Linh trong đêm diễn sẽ có các khách mời là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phan Anh, Hà Thu Hiền…

Sau Bình Dương, Chế Linh sẽ tiếp tục diễn tại nhà thi đấu đa năng Tiền Giang (20/12), nhà thi đấu Cần Thơ (27/12), nhà thi đấu Đắk Lắk (10/1/2015).

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức