×
×

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ chuyện bị ‘nhiễm’ giọng Chế Linh

Ngọc Sơn được biết đến với biệt tài có thể xướng âm tại chỗ và hát thể loại nào cũng có sức gây ‘bùng nổ’. Anh thừa nhận bị ảnh hưởng khá nhiều từ nhạc của Chế Linh và rất nể danh ca ‘đàn anh’ này.

Dù từng gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều lần ở ngoài đời song phải sắp tới đây, Ngọc Sơn mới có dịp đứng chung sân khấu và song ca với giọng hát mà anh vô cùng yêu mến. Sự kết hợp “có một không hai” này nằm trong đêm liveshow Chế Linh – Con đường xưa em đi diễn ra vào tối 9.12 tới tại Cung Cá heo Hạ Long (Quảng Ninh).


Ngọc Sơn chia sẻ thuở nhỏ anh rất nghịch và hiếu động nhưng lại có thói quen nghe nhạc say mê và đắm đuối. Thời đó, anh thường thức dậy từ lúc 5 giờ sáng chỉ để mở đài cassette nghe phát sóng chương trình ca nhạc, từ nhạc ngoại đến nhạc trong nước. Trong số đó, có một giọng hát mà lần đầu tiên nghe, cậu bé Ngọc Sơn khi ấy đã thực sự bị cuốn hút với suy nghĩ: “Sao nghe giọng ai hát buồn mà hay và thấm đến vậy?”. Thế rồi chỉ sau vài lần nghe, anh đã bị “nhiễm” ngay giọng của người ca sĩ ấy. Sau này tìm hiểu ra, Ngọc Sơn mới biết đó là Chế Linh.
“Tôi vẫn nhớ ca khúc đầu tiên tôi nghe của anh Chế Linh là bài hát Trong tầm mắt đời và thuộc rất nhanh vì anh ấy hát như nhả chữ từ tim mình ra vậy. Cũng chính vì quá ấn tượng với giọng hát đó mà sau tôi tìm nghe các ca khúc của Chế Linh và nghe tràn lan khắp nơi trong nhà”, Ngọc Sơn hào hứng tâm sự.
Ngọc Sơn thẳng thắn chia sẻ tuy được đánh giá là có chất giọng nội lực và được học thuật bài bản nhưng anh vẫn chủ động để “bị” ảnh hưởng bởi cách hát nhẹ nhàng tình cảm, ướt át mà không hề ủy mị của Chế Linh khi hát.
“Đến giờ, anh Chế Linh vẫn là người tôi rất nể trọng và yêu quý trong giới nghệ sĩ. Đó thực sự là giọng ca đỉnh cao trong dòng nhạc trữ tình bolero cổ”, Ngọc Sơn khẳng định.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức