×
×

Cả khán phòng bỗng cổ vũ Việt Anh h:ô:n Quỳnh Nga, nam diễn viên h:ứng quá liền nói luôn điểm thích nhất ở nàng “Cá sấu chúa”

Trong khi đó, Quỳnh Nga tiết lộ tính xấu nhất mà cô thấy ở Việt Anh đó là dễ cáu khi đói.

Việt Anh: Thà không quen biết thì hôn mới dễ!

Mới đây, Việt Anh xuất hiện trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi trên VTV. Đặc biệt, anh có màn song ca cực ngọt ngào với Quỳnh Nga trong ca khúc Phút yêu đầu. Cả hai hòa giọng ăn ý và còn trao nhau những ánh mắt đầy tình tứ.

Trước sự thể hiện của cặp đôi, khán giả trong trường quay phấn khích, liên tục hô to: “Hôn đi, hôn đi”. Kết thúc phần biểu diễn, Việt Anh đã hôn lên tay nàng “Cá sấu chúa”.

Việt Anh hôn tay Quỳnh Nga trên sóng truyền hình.

“Tên ca khúc là vậy nhưng thực ra không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em chúng tôi đâu”, Việt Anh chia sẻ với MC Mỹ Lan. Thấy đàn anh có vẻ bối rối, Quỳnh Nga tiếp lời giải thích: “Thật ra, bài hát dễ thương nên chúng tôi lựa chọn thôi. Hơn nữa, ca khúc này có quãng giọng phù hợp với hai anh em”.

MC Mỹ Lan thắc mắc về việc lâu nay Việt Anh chỉ hát chung với Quỳnh Nga, nam diễn viên Người phán xử: “Đó là quãng giọng của hai người hợp nhau và ‘không ai muốn hát cùng Việt Anh’”. Trong khi Quỳnh Nga cho hay: “Tôi không ngại hát với mọi người nhưng nhiều chương trình không mời tôi hát cùng ai ngoài hát cùng anh Việt Anh”.


Nam diễn viên giải thích lý do hát cùng Quỳnh Nga vì hợp giọng và “không ai muốn hát cùng Việt Anh”.

Được hỏi “hát song ca dễ hơn hay đóng cặp trong phim dễ hơn”, Việt Anh cho rằng cả hai đều khó như nhau nhưng khó nhất là đóng cảnh hôn. Quỳnh Nga đồng tình: “Tôi phải chia sẻ thật là khi mọi người xem phim và tưởng rằng cảnh hôn rất dễ và thú vị. Nhưng khi quay thì không đơn giản như vậy. Bởi vì lúc quay, sẽ có rất nhiều người đang tập trung vào mình. Nụ hôn lúc ấy không chỉ là nụ hôn. Mình phải nhớ trước nụ hôn có những câu thoại nào, sau khi hôn thì phải làm gì, hành động tiếp theo ra sao”.

Việt Anh chia sẻ: “Đã chơi thân với nhau rồi mà hôn thì khó vô cùng. Thà không quen biết thì hôn mới dễ, có khi còn thích. Chứ thân rồi, hôn nhau không thích đâu”.

Việt Anh cho hay: “Đã chơi thân với nhau rồi mà hôn thì khó vô cùng”.

Việt Anh – Quỳnh Nga bật mí điểm thích và không thích nhất ở đối phương

Cũng trong chương trình, Việt Anh – Quỳnh Nga bật mí những điểm thích nhất và không thích ở đối phương. Quỳnh Nga cho hay: “Khi đi quay mỗi khi anh Việt Anh đói là rất hay cáu bẳn. Đấy là điểm em thấy xấu tính”. Việt Anhdí dỏm phản hồi: “Đấy là một dạng bệnh lý”.

Còn điều khiến nàng “Cá sấu chúa” tôn trọng ở anh đó là thái độ nghiêm túc với nghề, luôn làm việc chuyên nghiệp, xem kịch bản và bàn bạc với bạn diễn kỹ trước khi quay.

Quỳnh Nga tiết lộ Việt Anh có tính cáu bẳn khi đói.

Về phía Việt Anh, anh không thích Quỳnh Nga ở tính cầu toàn và kỹ tính: “Nhiều khi tôi phát cáu lên, tôi bảo thôi phiến phiến nhưng cô ấy không”. Điểm anh cảm thấy hài lòng ở Quỳnh Nga lại là sự nhường nhịn, đồng cảm và chia sẻ. Cũng bởi tính nhường nhịn mà nữ diễn viên thường là người hay bị bắt nạt.

Trong khi với Việt Anh, nàng “Cá sấu chúa” quá kỹ tính.

Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò. Cặp đôi diễn viên thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè. Thậm chí, Quỳnh Nga còn từng tỏ thái độ không vui khi Việt Anh bình luận “thả thính” qua lại với một cô gái khác trên mạng xã hội. Nam diễn viên cũng không ít lần bình luận táo bạo bên dưới những status “thả thính” của Quỳnh Nga. Tuy nhiên cả hai vẫn khẳng định chỉ là anh em, bạn bè.


Nhìn lần lên sóng này của cặp đôi, khán giả khoái chí: “Nay đài truyền hình công khai đẩy thuyền luôn”, “Ánh nhìn của Việt Anh dành cho Quỳnh Nga khiến tôi đắm đuối”, “Cặp này sao còn chưa đến với nhau vậy?, “Ôi nghe Việt Anh gọi Quỳnh Nga là ‘bạn ấy’ mà ngọt gì đâu”…

Đến hiện tại, Quỳnh Nga vẫn hay “thả thính” trên mạng xã hội. Trong status mới nhất, người đẹp viết: “Em không say nắng mà say Anh”. Nhiều bạn bè hỏi: “Anh nào?” và nghi “khả năng cao là Việt Anh”.

Trên sóng truyền hình lần này, Việt Anh lần đầu bật mí về mối tình đầu đơn phương thời cuối cấp 3: “Đó là rung động đầu đời của tôi. Vì tôi giấu, nên cô ấy không biết tôi có tình cảm với cô ấy trên mức bạn bè. Mãi sau này khi tình cơ gặp lại tôi có tiết lộ rằng cô ấy là mối tình đầu đơn phương của tôi, thì cô ấy bảo rằng tại sao lại không nói với cô ấy điều đó. Tôi sợ nói ra mà cô ấy từ chối thì thật xấu hổ”.

Việt Anh thổ lộ, bản thân anh ở thời điểm hiện tại và khi còn học cấp 3 là hai con người hoàn toàn khác biết: “Nhiều thầy cô và bạn bè khi biết tôi trở thành diễn viên đều rất ngạc nhiên vì trước đây tôi nhút nhát và ít nói”.

Việt Anh tiết lộ trước đây nhút nhát, ít nói.

Nam diễn viên Sinh tử kể về cơ duyên đến với diễn xuất trong 2 năm đầu học tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh từng có ý định du học nước ngoài nên xin nghỉ học, tuy nhiên vì một số trục trặc mà sau đó, anh không thể xuất ngoại. Tình cờ khi ấy, VTV mở khóa diễn viên truyền hình đầu tiên nên anh quyết định thi tuyển.

Chủ nhiệm lớp của Việt Anh là NSND Hoàng Dũng. Việt Anh cho hay, thời gian đầu cố nghệ sĩ rất ghét mình. Bản thân Việt Anh cũng có những bất mãn bởi anh không phải là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của ông khi lên trả bài sau mỗi buổi học. Dần dần, những bài học, lời dạy của NSND Hoàng Dũng đã làm thay đổi suy nghĩ về nghề của Việt Anh, trở thành hành trang để anh mang theo cho đến nay.

Nam diễn viên rơi nước mắt, nói về người bố đặc biệt.

Việt Anh đã bật khóc trên sóng truyền hình: “Tôi có một người bố đặc biệt. Dù không phải bố ruột nhưng tôi luôn trân trọng, đó là NSND Hoàng Dũng. Không hiểu sao mỗi lần nhắc đến bố Dũng, tôi đều nghẹn lại. Dù bố đã rời xa mọi người đến nay đã gần 3 năm nhưng hình ảnh, điều bố dạy luôn ở bên trong tôi”.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức