×
×

Bức xúc khi MV cản.h n.ó.ng của mình và người yêu bị tung lên m.ạng, Quỳnh Kool: Tôi yêu ai và làm gì là chuyện riêng của tôi

Bức xúc khi MV cản.h n.ó.ng của mình và người yêu bị tung lên m.ạng, Quỳnh Kool: Tôi yêu ai và làm gì là chuyện riêng của tôi

Nữ diễn viên Quỳnh Kool xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và cam kết sẽ nỗ lực hết sức trong việc phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2023, Quỳnh Kool đã được vinh danh trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu.

*Quỳnh Kool rất vui khi chia sẻ niềm vui với mọi người.*Chiến thắng của cô được nhiều người đánh giá là xứng đáng vì nữ diễn viên đã biểu diễn nhiều màu sắc và có sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây.

Sau khi nhận giải, Quỳnh Kool đã bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc vì được vinh danh trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh diều vàng 2023. Cô cảm ơn ban tổ chức và các giám khảo đã yêu thương và tin tưởng cô. Nữ diễn viên cũng không quên cảm ơn ban lãnh đạo Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) vì đã tin tưởng cô và giao cho cô vai diễn Hạnh trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu.

Ngoài ra, Quỳnh Kool cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các đạo diễn – những người thầy của cô – vì đã dẫn dắt và chỉ bảo cô rất nhiều để cô có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Quỳnh Kool đã có một diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu.*Cô cũng không quên cảm ơn đạo diễn Vũ Minh Trí và toàn bộ ê-kíp của bộ phim Đừng làm mẹ cáu*. Cuối cùng, nữ diễn viên muốn gửi lời cảm ơn và tình yêu thương đến gia đình, bạn bè và khán giả, những người luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cô.

Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người và hứa sẽ cố gắng hết sức trong công việc diễn xuất của mình. Mong rằng mọi người sẽ chào đón và yêu thương tấm lòng này của tôi, Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool (sinh năm 1995) là một cái tên quen thuộc với khán giả qua những vai diễn trong các bộ phim truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam. Những bộ phim như Garage hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu, Đừng bắt em phải quên, Nàng dâu order, Anh có phải đàn ông không? đã góp phần tạo nên danh tiếng cho nữ diễn viên này.

Từ một hot girl nổi tiếng, Quỳnh Kool đã trở thành một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất trong làng phim truyền hình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức