×
×

Bốn ngôi sao hải ngoại lần đầu cùng hát ở Duyên dáng Việt Nam

Bốn ngôi sao ca nhạc hải ngoại nhiều thế hệ lần đầu tiên cùng tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ diễn ra tại Đà lạt vào đúng dịp noel năm nay là Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Chế Linh, Thanh Hà.

Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn. Có thể kể đến như đạo diễn Tất My Loan, ca sĩ Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng… Sau nhiều năm được tổ chức ở các địa điểm khác nhau, chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 – năm 2017 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ “di chuyển” đến thành phố Đà Lạt thơ mộng,  trong một không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7 vào lúc 20h ngày 24/12, đúng ngay dịp Giáng Sinh, tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt. Chương trình gồm 3 phần: “Đà Lạt lập Đông”, “Đà Lạt tình ca” và “Dạ hội cho tình nhân”.

 

ddvn che linh

 

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như: “Đà Lạt lập Đông”, “Thành phố buồn”, “Trên đỉnh mùa Đông”, “Đà Lạt hoàng hôn”, “Một ngày vui mùa đông”, “Dốc mơ”… Với những ca khúc ấy, Duyên Dáng Việt Nam sẽ đem đến cho khán giả một không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa trên một sân khấu hiện đại được lắp đặt trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bên cạnh không khí thơ mộng thuở xưa, Duyên Dáng Việt Nam cũng sẽ đem đến một không khí trẻ trung, qua các bài hit của những ca sĩ trẻ như “Cả một trời nhớ thương”, “Party” của Hồ Ngọc Hà hay “Một lần” của Trọng Hiếu… cho khán giả yêu thích sự sôi động.

 

ddvn khanh ha

 

Vì được tổ chức vào đêm 24/12, chương trình cũng không quên dành tặng cho khán giả một món quà Giáng Sinh tuyệt vời qua tiết mục Liên khúc Giáng Sinh của nhóm Dalat Talent, sân khấu dành cho tiết mục này sẽ rất đặc biệt để mời khán giả cùng đón Giáng Sinh với Duyên Dáng Việt Nam. Nếu những ca khúc vừa kể trên đã được quý vị khán giả nghe ở đâu đấy thì “Bóng núi nghiêng em” sẽ là một bài hát mới toanh được nhạc sĩ Đức Trí viết tặng cho Duyên Dáng Việt Nam lần này.

 

ddvn thanh ha

 

Ngoài ca nhạc, thời trang cũng là những tiết mục biểu diễn được đông đảo khán giả mong chờ. Năm nay, tại Duyên Dáng Việt Nam, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ cho ra mắt hai bộ sưu tập thời trang Mùa Đông và Dạ Hội được thiết kế rất sáng tạo, kỳ công.

 

ddvn tuan ngoc urvs

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức