Bị chê hôn vồ vập Doãn Quốc Đam, Phương Oanh đáp tỉnh bơ: “Nó như viên kẹo ngọt vậy”

Phương Oanh và Doãn Quốc Đam từng có duyên đóng với nhau qua một số bộ phim. Cả hai thậm chí còn có nụ hôn màn ảnh nhận về nhiều sự quan tâm của CĐM. 

Doãn Quốc Đam từng tiết lộ anh rất có duyên với Phương Oanh trong diễn xuất. Năm 2017, bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của hai người. Trong phim, Doãn Quốc Đam vào vai Phống lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để bắt Súa (Phương Oanh) về làm vợ của mình mặc cho Súa lâu nay luôn dành tình cảm cho Vừ (Đình Tú). Diễn xuất của Doãn Quốc Đam – Phương Oanh thời điểm đó cũng nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả.


Sau khi kết thúc dự án trên, cặp đôi này lại gặp nhau trong phim “Quỳnh Búp Bê”. Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) là gái làng chơi còn Cảnh (Doãn Quốc Đam) là người quản lý những cô gái làng chơi, trong đó có Quỳnh Búp Bê. Sau này, cả hai nảy sinh tình cảm và có nụ hôn đầu tiên trong tập 15.

Theo chia sẻ của đạo diễn phim thì ban đầu nụ hôn này không có trong kịch bản nhưng do muốn hai nhân vật thể hiện được tình cảm chân thành dành cho nhau nên quyết định thực hiện nó vào phút chót. Và rồi cả hai đã có một nụ hôn vô cùng ngọt ngào trên phim.

 


Sau khi xem cảnh hôn trên của Doãn Quốc Đam – Phương Oanh thì một số người tỏ ra thích thú nhưng cũng không ít người chê cảnh hôn này quá vồ vập, mạnh bạo khiến nụ hôn mất đi sự lãng mạn, tinh tế.

Trước ý kiến trái chiều trên, Phương Oanh đã lên tiếng đáp trả. Cô cho biết, cảnh quay này như một viên kẹo ngọt thay đổi vị đắng, vị chua chát trong suốt bộ phim: “Sự mạnh bạo trong nụ hôn này giống như cơn bão giải tỏa những dồn nén tình cảm. Trong đó còn có cả sự lo lắng, sợ hãi vì có thể phải mất nhau nữa”, nữ diễn viên nói.

Về phía Doãn Quốc Đam, anh tiết lộ để diễn được cảnh hôn này thì cả anh và Phương Oanh đã phải thực hiện lại 3 – 4 lần vì xung quang có nhiều máy quay và có tới khoảng 20-30 người xem cảnh 2 người “đấu mỏ”.

Ngoài ra, trái ngược với Phương Oanh thích cảnh hôn này thì Doãn Quốc Đam lại ngược lại, vì anh cho rằng việc cả hai đứng cạnh mà không chạm tới nhau sẽ khiến phân đoạn day dứt và hay hơn.

Trong bộ phim “Hương vị tình thân”, cả hai cũng gặp lại trong trường hợp éo le. Doãn Quốc Đam vào vai ông Sinh thời trẻ, còn Phương Oanh đảm nhận vai Nam – con gái của ông Sinh. Dù phim này cả hai sự gắn kết vì một người ở hiện tại một người ở quá khứ nhưng vẫn tạo được hiệu ứng tốt cho bộ phim.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức