×
×

Bí ẩn chuyến du lịch nước ngoài của B Trần và Quỳnh Kool: Sự Chú Ý Đặc Biệt đến Chi Tiết Gây Nghi Vấn về Mối Quan Hệ

B Trần và Quỳnh Kool – Cặp Đôi Được “Đẩy Thuyền”: Sự Quan Tâm Đặc Biệt Đến Mọi Động Thái Trong Chuyến Du Lịch Nước Ngoài

ối 31/3, trên trang cá nhân, Vân Hugo đăng tải hình ảnh du lịch tại Trung Quốc. Trong chuyến đi chơi này còn có hội bạn đình đám bao gồm Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Việt Anh, Quỳnh Kool… Nhóm bạn check-in địa điểm nổi tiếng tại đất nước tỷ dân và quây quần dùng bữa trong nhà hàng địa phương.

Gây chú ý, trong khung hình chung, không biết vô tình hay cố ý mà các vị trí ngồi của các thành viên lại được sắp xếp theo từng cặp. Theo đó, vợ chồng Lã Thanh Huyền và vợ chồng Vân Hugo ngồi kế nhau. Và 2 cặp tình tin đồn là Việt Anh – Quỳnh Nga, B Trần – Quỳnh Kool cũng lựa chọn vị trí ngồi kè kè nhau.

Bên dưới bài đăng, các netizen không khỏi thắc mắc sự hữu ý thú vị này. Nhất là người hâm mộ “đẩy thuyền” cho B Trần và Quỳnh Kool càng trở nên phấn khích. Bởi lẽ trước đó, cặp đôi để lộ loạt hint đáng ngờ dấy lên nghi vấn “phim giả tình thật”.


B Trần - Quỳnh Kool du lịch nước ngoài cùng hội bạn, bị soi 1 chi tiết đáng ngờ giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 2.

Vị trí ngồi theo cặp của B Trần – Quỳnh Kool khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán

B Trần và Quỳnh Kool vướng nghi vấn “phim giả tình thật” sau khi đóng chung trong Chúng ta của 8 năm sau. Bằng chứng là tần suất lộ diện chung của cả hai ngày càng nhiều. Không chỉ đồng hành trong công việc, cặp đôi còn kè kè trong cuộc sống và gây chú ý hơn cả chính là đoạn video bị team qua đường “tóm gọn” đi ăn cùng nhau ở trung tâm thương mại. Ngoài ra, hình ảnh thân thiết ngày Tết của B Trần và Quỳnh Kool còn khiến nhiều người cho rằng cả hai đã về nhà ra mắt gia đình.

B Trần - Quỳnh Kool du lịch nước ngoài cùng hội bạn, bị soi 1 chi tiết đáng ngờ giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 3.

Sau bộ phim Chúng ta của 8 năm sau, B Trần và Quỳnh Kool vướng nghi vấn hẹn hò


Mới đây trong một buổi trò chuyện, B Trần và Quỳnh Kool cũng nói rõ cả hai sau khi đóng phim có những hợp tác quảng cáo nên xuất hiện cùng nhau nhiều. Ngoài ra cả hai có hội bạn chung để thường xuyên tụ tập ăn uống và du lịch cùng nhau. “B và Quỳnh rất cảm ơn và trân trọng trước tình cảm của mọi người dành cho cả hai và những cặp đôi màn ảnh của VFC khác. Phải có các bạn, những cặp đôi màn ảnh mới được yêu thích và có các bạn mới giúp hình ảnh của B và Quỳnh được lan tỏa nhiều hơn”, B Trần chia sẻ.

Về hình ảnh ra mắt gia đình dịp Tết, Quỳnh Kool cũng lên tiếng chỉ là hiểu lầm: “Không phải đưa về nhà ra mắt, mọi người đang bị hiểu lầm. Chuyện là B có một người bác rất ngưỡng mộ hai anh em và bác tặng cho hai đứa hoa mang về cắm. Bác cũng tặng cho nhiều anh em nghệ sĩ lắm và chụp ảnh lại làm kỷ niệm. Hôm đó Quỳnh đang ở nhà, ăn mặc cũng đơn giản thì anh B có gọi bảo sang nhà bác lấy hoa cùng. Sang nhà thì bác có chụp ảnh anh B và Quỳnh thôi chứ không phải ra mắt gì cả”.

B Trần - Quỳnh Kool du lịch nước ngoài cùng hội bạn, bị soi 1 chi tiết đáng ngờ giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 4.

Về hình ảnh ra mắt gia đình, Quỳnh Kool xác nhận đó chỉ là hiểu lầm

B Trần - Quỳnh Kool du lịch nước ngoài cùng hội bạn, bị soi 1 chi tiết đáng ngờ giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 5.

B Trần và Quỳnh Kool được nhận xét là cặp đôi đẹp nên nhiều người ra sức “đẩy thuyền” cho cả haiRelated Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức