×
×

B Trần và Quỳnh Kool Lần Đầu Lên Tiếng Về Clip Bị “Tóm Gọn” Hẹn Hò: Tiết Lộ Mối Quan Hệ Hiện Tại của Họ

B Trần và Quỳnh Kool thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi hợp tác chung phim.

Hậu Chúng ta của 8 năm sau, B Trần và Quỳnh Kool vướng nghi vấn “phim giả tình thật”. Bằng chứng là tần suất lộ diện chung của cả hai ngày càng nhiều. Không chỉ đồng hành trong công việc, cặp đôi còn kè kè trong cuộc sống và gây chú ý hơn cả chính là đoạn clip bị team qua đường “tóm gọn” đi ăn cùng nhau ở trung tâm thương mại.

Cộng với những hình ảnh đôi dịp Tết của B Trần và Quỳnh Kool khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai hẹn hò. Tuy nhiên cho đến mới đây, trong dịp trò chuyện cùng chúng tôi, B Trần và Quỳnh Kool lên tiếng về đoạn clip “đánh lẻ” cũng như nói rõ về mối quan hệ “phim giả tình thật”.

Clip B Trần và Quỳnh Kool bị netizen phát hiện đi ăn cùng nhau dấy nghi vấn hẹn hò

Theo đó, B Trần chia sẻ: “Hôm đấy đi quay xong về hai đứa mới rủ nhau đi ăn. B ăn xong nên ngồi chơi game, Quỳnh vẫn còn ăn thì làm sao cả hai nói chuyện. Mà chơi game mình ngồi sao cho thoải mái chứ chẳng lẽ dựa vào người Quỳnh đúng không. Vậy mà, lướt TikTok thấy mọi người bảo chắc B ngồi nghiêng để giấu gì đó, chắc đang nhắn tin với gái rồi.

Thật ra ban đầu có bạn đến xin chụp ảnh và cả hai cũng rất thoải mái. Còn lúc quay clip thì B và Quỳnh không để ý lắm. Nói chung người ta yêu quý, ái mộ nên họ tò mò về đời sống của mình thôi. Mình là người của công chúng nên quen rồi, miễn sao khi đăng lên họ không lấy những điều đó để châm biếm hoặc đưa lời lẽ không tốt đẹp về mình. B gặp rất nhiều trường hợp, trước mặt thì niềm nở nhưng sau đó lại quay sang chỉ trích, đương nhiên nếu săm soi như vậy thì ai cũng không vui chứ đừng nói nghệ sĩ”.

Về hình ảnh ra mắt gia đình dịp Tết, Quỳnh Kool cũng lên tiếng chỉ là hiểu lầm: “Không phải đưa về nhà ra mắt, mọi người đang bị hiểu lầm. Chuyện là B có một người bác rất ngưỡng mộ hai anh em và bác tặng cho hai đứa hoa mang về cắm. Bác cũng tặng cho nhiều anh em nghệ sĩ lắm và chụp ảnh lại làm kỷ niệm. Hôm đó Quỳnh đang ở nhà, ăn mặc cũng đơn giản thì anh B có gọi bảo sang nhà bác lấy hoa cùng. Sang nhà thì bác có chụp ảnh anh B và Quỳnh thôi chứ không phải ra mắt gì cả”.

B Trần - Quỳnh Kool lần đầu lên tiếng về clip bị team qua đường tóm gọn hẹn hò, nói rõ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 3.

B Trần - Quỳnh Kool lần đầu lên tiếng về clip bị team qua đường tóm gọn hẹn hò, nói rõ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 4.

Về hỉnh ảnh ra mắt gia đình, Quỳnh Kool xác nhận đó chỉ là hiểu lầm

Bên cạnh đó, B Trần và Quỳnh Kool cũng nói rõ cả hai sau khi đóng phim có những hợp tác quảng cáo nên xuất hiện cùng nhau nhiều. Ngoài ra cả hai có hội bạn chung để thường xuyên tụ tập và du lịch cùng nhau. “B và Quỳnh rất cảm ơn và trân trọng trước tình cảm của mọi người dành cho cả hai và những cặp đôi màn ảnh của VFC khác. Phải có các bạn, những cặp đôi màn ảnh mới được yêu thích và có các bạn mới giúp hình ảnh của B và Quỳnh được lan tỏa nhiều hơn”, B Trần chia sẻ.

B Trần - Quỳnh Kool lần đầu lên tiếng về clip bị team qua đường tóm gọn hẹn hò, nói rõ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 5.

Sau khi đóng chung phim B Trần và Quỳnh Kool trở nên thân thiết

B Trần - Quỳnh Kool lần đầu lên tiếng về clip bị team qua đường tóm gọn hẹn hò, nói rõ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 6.

Không chỉ trong công việc mà cả hai thường có chuyến du lịch cùng hội bạn chung

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức