×
×

Ảnh hồi nhỏ của Quỳnh Kool bị đào lại, netizen phát hiện sự khác biệt đáng chú ý trên gương mặt

Ảnh cũ của diễn viên Quỳnh Kool nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn sau khi được chia sẻ lại.

Quỳnh Kool được biết đến là hot girl đời đầu vạn người mê của Vbiz. Cô sở hữu gương mặt xinh như búp bê, vóc dáng hoàn hảo, khiến dân tình không thể rời mắt mỗi lần xuất hiện công khai.

 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại ảnh hồi nhỏ của Quỳnh Kool. Trong đó, nhiều người tinh ý phát hiện, điểm khác biệt trong ngoại hình của Quỳnh Kool ngày ấy – bây giờ. Sự thay đổi này được đánh giá là hợp lý, giúp nhan sắc người đẹp trở nên hoàn hảo hơn.Ảnh hồi nhỏ của Quỳnh Kool bị đào lại, netizen phát hiện sự khác biệt đáng chú ý trên gương mặt Ảnh 1
 

Ảnh hồi nhỏ của Quỳnh Kool gây số
Theo đó, trong bức ảnh cũ vừa được lan truyền, Quỳnh Kool gây sốt với vẻ ngoài dễ thương, tinh nghịch. Cô nàng mang đến nụ cười tỏa nắng, cách ăn mặc, làm tóc cũng trông rất thời thượng. Nếu nhìn kỹ, các đường nét trên gương mặt Quỳnh Kool hồi nhỏ không thay đổi nhiều so với thời điểm hiện tại.

Khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là nằm ở hàm răng của nữ diễn viên. Hồi nhỏ, Quỳnh Kool có một chiếc răng khểnh đáng yêu, nhưng cô đã nhổ đi khi trưởng thành. Điều này đã được người đẹp chia sẻ công khai cách đây không lâu.

Bàn luận về vấn đề này, nhiều khán giả cảm thấy tiếc khi Quỳnh Kool nhổ răng khểnh. Họ cho rằng, nữ diễn viên sẽ trông đáng yêu hơn nhiều nếu giữ nguyên diện mạo như hồi nhỏ. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, nếu việc thay đổi ngoại hình khiến người đẹp trở nên tự tin hơn, thì không có gì đáng bàn. Vả lại, đây là quyết định, sở thích riêng của cô nàng.

Ở tuổi 28, Quỳnh Kool đã có vị trí nhất định trong giới, cô đang hoạt động với nhiều vai trò, từ diễn viên, người mẫu đến doanh nhân trẻ. Tham gia đóng phim từ năm 2015, Quỳnh Kool ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm như: Tình Khúc Bạch Dương. Quỳnh Búp Bê, Đừng Bắt Em Phải Quên, Đừng Làm Mẹ Cáu,… và gần đây nhất là Chúng Ta Của 8 Năm Sau.Ảnh hồi nhỏ của Quỳnh Kool bị đào lại, netizen phát hiện sự khác biệt đáng chú ý trên gương mặt Ảnh 2

Quỳnh Kool vừa gây sốt trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, đóng cùng B Trần.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức