×
×

Xưa “âm thầm” sang Mỹ đi đ:ẻ, Vy Oanh giờ công khai luôn ông xã đại gia, thừa nhận “Chồng là con trai trưởng trong gia đình người Bắc, nhiều chính kiến khó thay đổi”

Vy Oanh đã “vỡ mộng” hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã vì anh là người rất thực tế, không giống những gì cô tưởng tượng về người đàn ông mình muốn.

Tại chương trình Chân Dung Cuộc Tình, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình. Cô cho biết ngày xưa trong tâm trí luôn ao ước được gặp chàng hoàng tử đẹp trai với mái tóc bồng bềnh, cưỡi ngựa, nghĩa hiệp ra tay bảo vệ người con gái mình thương.


“Mẹ 3 con” Vy Oanh xinh xắn như công chúa trên sóng truyền hình.

Khi trưởng thành và va chạm nhiều với cuộc sống thì hình mẫu của người đàn ông lý tưởng trong Vy Oanh đã có sự thay đổi rõ nét. “Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều đi theo tự nhiên và duyên số nên mình không đặt ra một hình mẫu quá cụ thể. Nhưng trong thâm tâm tôi thích mẫu người đàn ông mạnh mẽ và kiểu người của công việc”, Vy Oanh miêu tả.

Cho đến khi “chàng hoàng tử ngoài đời thực” của Vy Oanh xuất hiện, mọi thứ đều hoàn toàn khác so với những gì cô tưởng tượng. “Suy nghĩ về một người đàn ông của mình khi ấy đã khác. Tôi sẽ hạnh phúc khi người đàn ông của mình có trách nhiệm, yêu thương con cái và gia đình. Trong tất cả những sự việc thì họ đều đặt gia đình lên hàng đầu. Điều này thì ông xã tôi có, có cái này thôi nhưng còn nhiều các khác thì lại không có”, Vy Oanh thật thà nói.

Nữ ca sĩ tiết lộ hình mẫu người đàn ông lý tưởng.

Nói về thứ còn thiếu ở ông xã của mình, Vy Oanh tâm sự bản thân cô luôn thích những thứ lung linh và lãng mạn. Tuy vậy, chồng đại gia hơn 15 tuổi của nữ ca sĩ lại không phải tuýp người này mà anh khá thực tế vì bản chất là dân kinh doanh.

Cô đã “vỡ mộng” hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã.

“Ban đầu mới về chung sống tôi cũng có nhiều cái gai ưa với chồng dữ lắm. Ví dụ như anh ấy là con trai trưởng trong gia đình người Bắc và có những chính kiến khó thay đổi nhưng sau một thời gian mình lại xem nó rất bình thường. Hay đôi lúc cũng giận hờn vu vơ nhưng hiện tại tôi thấy mọi thứ ngày càng tốt hơn”, nữ ca sĩ cho hay.


Vy Oanh từng không ưa nhiều điểm ở ông xã nhưng giờ cô lại thấy bình thường.

Cũng tại chương trình, danh ca Chế Thanh chia sẻ cánh mày râu khi bước vào yêu đa số đều thất bại ở mối tình đầu, khó khăn và hiếm hoi lắm mới có một mối tình đầu là mối tình vĩnh cửu. Ngay cả bản thân của nam danh ca cũng không được trọn vẹn ở mối tình đầu: “Lần đầu trải nghiệm con đường yêu còn non nớt, bỡ ngỡ và rồi mang đau khổ vì thất tình thì tôi hay lang thang ngoài đường phố”.

Với Chế Thanh, cuộc tình nào cũng có lúc thăng lúc trầm, lúc yên ắng, khi lại sóng gió. Để cuộc tình thăng hoa và luôn được mới mẻ là do chính cặp đôi biết vun đắp, nhường nhịn và đặt ra giới hạn cho bản thân. “Cuộc tình có ngày càng đẹp hơn hay gãy đổ đều do mình mà ra. Khán giả thấy được một gia đình như vậy tức là tôi đã khéo léo xử lý và phấn đấu để luôn luôn biến cái tiêu cực trong cuộc sống thành tích cực”, nam danh ca trầm tư cho biết.

Chế Thanh kìm hãm bản thân và phấn đấu để giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Khi tuổi tác ngày càng lớn, danh ca Chế Thanh thấy được cuộc sống hiện tại là kết quả đúc kết của một quá trình mà bản thân đã dày công xây dựng. “Càng có tuổi thì càng nhận ra được quá trình xây dựng ấy của mình là tốt hay xấu. Đó là mấu chốt để xem có viên mãn hay không. Tôi không dám nói trước nhưng hiện tại tôi khá hài lòng với cuộc sống của mình”, Chế Thanh bày tỏ.

Chế Thanh hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức