×
×

Vợ nghệ sĩ Chí Tài: Vì “mê trai” nên theo chồng, qua Mỹ làm bao tiền mua đồ gửi về cho chồng bán

“Anh Tài thì duyên lắm nên tôi bị cuốn hút, tôi cười suốt” – vợ Chí Tài nói.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con

Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết hốt hoảng khi nhiều người hỏi chuyện đã có con.

Mới đây, tại chương trình Nhà có khách, ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) đã chia sẻ về biệt danh Bé Heo mà mọi người hay gọi: “Bé Heo là cái tên anh Chí Tài đặt cho tôi vì tôi sinh năm con heo, ở nhà cứ kêu Bé Heo nên thành quen. Anh Chí Tài hầu như không gọi tôi là Loan, chỉ gọi là bà xã hoặc Bé Heo.

Vợ Chí Tài: Vì

Ca sĩ Phương Loan

Tới khi tôi đi hát, các nghệ sĩ cũng gọi tôi là Bé Heo và tôi thích như vậy. Tôi lên sân khấu cũng tự xưng là Bé Heo, riết rồi quen. Giờ ai gọi là Phương Loan tôi không quen”.

Tiếp đó, Phương Loan chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ Chí Tài: “Hồi xưa ở Việt Nam, tôi hay đi hát cho một nhóm nhạc trẻ thì gặp được anh Tài trong một đêm nhạc. Sau đó, tôi đi hát đám cưới cũng lại gặp ban nhạc anh Tài đánh.

Tôi thấy anh Tài vui quá nên xin gia nhập luôn ban nhạc của anh ấy. Nhà tôi khi ấy ở Quận 11, chạy lên quận Phú Nhuận xa lắm nhưng ngày nào cũng đạp xe lên đó để hát với ban nhạc anh Chí Tài. Tôi tự nhận mình mê trai, sự thật là như thế.

Năm đó tôi tròn 18 tuổi. Tôi thích quen người nổi bật, nổi tiếng nên khó, nhưng anh Tài thì duyên lắm nên tôi bị cuốn hút, tôi cười suốt. Nhưng đến khi lấy về, tôi lại chẳng cười nổi nữa.

Vợ Chí Tài: Vì


Tôi quen anh Chí Tài được một năm thì qua Mỹ trước, sau đó anh Tài cũng sang. Trước khi anh Tài sang, tôi đi làm, có bao nhiêu tiền đều mua đồ gửi về cho anh Tài bán lấy tiền tiêu.

Tới khi anh Tài qua Mỹ thì tôi ở Hawaii còn anh Tài ở Cali nên tốn tiền điện thoại lắm, ngày đó mà mỗi tháng hết tận 600 đô tiền điện thoại. Tất cả là tôi trả hết vì anh Tài làm gì có tiền.

Anh Tài cũng liên lạc hoài, cứ viết thư liên tục, cố gắng theo đuổi tôi. Tôi thì vừa đi học vừa đi làm cho nhà hàng người Việt.

Biết anh Tài qua Mỹ, tôi bảo ông chủ mời ban nhạc anh Tài qua chơi và ông chủ đồng ý luôn. Thế là chúng tôi được gặp nhau sau nhiều năm xa cách.

Sau đó, anh Tài về lại Cali nhưng có bảo: “Đợi anh khoảng 1 năm rồi anh qua cưới em”. Nhưng chỉ vài tháng sau là anh ấy tới Hawaii hỏi cưới rồi tôi theo anh ấy về Cali luôn, làm lễ cưới nhỏ.

Anh Tài coi Hawaii như quê vợ nên mỗi lần đi show ở đây đều thích thú, bảo rằng đi khắp các nơi nhưng vẫn thích về Hawaii”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức