×
×

Vợ cũ Việt Anh tung hê tất cả tiết sự thật, lộ bản hợp đồng l:y hôn với nam thần VTV: Mải mê theo ‘ti:ể:u t:a:m’, con b:ệ:nh không quan tâm

Cứ nghĩ rằng sau ly hôn, mối quan hệ giữa Việt Anh và vợ cũ tốt đẹp, nhưng mới đây, Hương Trần đã bất ngờ lên tiếng phốt chồng cũ cũng như ẩn ý việc có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình cô.

Từng là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu, tháng 6-2019, Việt Anh tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Sau ly hôn, cả hai từng có một quãng thời gian đấu đ.á n.hau trên mạng xã hội rồi cũng có giai đoạn “tình thương mến thương”, hòa giải mọi thứ một cách tốt đẹp.

Sau một thời gian khiến nhiều người cho rằng dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự trân trọng và văn minh nhất thì mới đây, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh lại bất ngờ hết lần này đến lần khác tố chồng cũ. Thậm chí, cô còn ẩn ý cho rằng có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình cô.


Vợ cũ Việt Anh nổi đóa, tiết lộ bản hợp đồng ly hôn: Mải mê theo tiểu tam con bệnh không quan tâm - Hình 1

Trước màn bóc phốt của vợ cũ, nam diễn viên Việt Anh cũng đã lên tiếng và cho biết có liên lạc với vợ sau khi bị cô đăng đàn, nhưng phía vợ cũ đã chặn số điện thoại của anh. Nhưng sau đó, nam diễn viên cũng đã lấy số điện thoại khác để liên hệ nhưng phía Hương Trần cũng đã tắt máy khi nghe giọng chồng cũ.

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng khẳng định cả hai ly hôn là do mâu thuẫn hôn nhân chứ không hề có người thứ ba. Thậm chí, nam diễn viên cũng cho biết hàng tháng anh đều chu cấp cho vợ cũ 50 triệu để chăm sóc con và trả tiền thuê nhà, hay những lúc vợ cũ muốn mua gì, anh đều đáp ứng.

“Và từ đầu năm nay, Hương đã có cuộc sống mới. H mua nhà với người yêu nhưng lại vẫn muốn tôi chu cấp tiền thuê nhà như trước đây. Tôi không đồng ý và nói em có cuộc sống riêng rồi. Anh sẽ chu cấp đầy đủ cho Đậu thôi. Vậy là cô ý lại nổi điên lên”, Việt Anh cũng tiết lộ lý do anh ngừng chu cấp và khiến vợ cũ nổi điên phốt anh trên mạng xã hội.

Vợ cũ Việt Anh nổi đóa, tiết lộ bản hợp đồng ly hôn: Mải mê theo tiểu tam con bệnh không quan tâm - Hình 3


Trước việc bị chồng cũ lên tiếng nói rõ mọi sự việc, vợ cũ của nam diễn viên cũng không chịu thua, phản dame cực gắt và tóm tắt cụ thể từng giai đoạn việc nam diễn viên “nói lời không giữ lấy lời”.

“Tôi xin kể lại câu chuyện của mình!

Tôi và anh việt anh lấy nhau từ năm 2012 và không tổ chức cưới nhưng có đăng kí kết hôn vì anh nói tổ chức cưới lần 2 thì dư luận nói, nên tôi cũng đồng ý, sau đó có con với nhau được 2 năm!

Nhưng 1 ngày về nói muốn ly hôn, tôi hỏi lý do, anh nói không hợp nhưng tôi tìm mọi cách hàn gắn, và mong anh vì con mà tiếp tục, sau đó tôi cố gắng hỏi lý do thì anh Việt Anh nói có người yêu, người đó là ai thì mọi người rõ, chính Việt Anh nói rằng anh không muốn anh và người đó bên nhau nhưng lại mang tiếng cặp kè nên mình ly hôn đi, thực sự lúc đó tôi rất sốc, và sau đó tôi biết được Việt Anh và người kia đã yêu nhau được nửa năm trước đó, người mà được gọi là em gái!

Vợ cũ Việt Anh nổi đóa, tiết lộ bản hợp đồng ly hôn: Mải mê theo tiểu tam con bệnh không quan tâm - Hình 4

Sau đó Việt Anh đưa ra điều kiện ly hôn, nếu em kí giấy thì sẽ cho 200 triệu và không được lên báo nói gì về việc liên quan người thứ 3. Phải nói do vợ chồng không hợp!

Sau đó tôi đồng ý và điều kiện ra tòa Việt Anh nói sẽ chu cấp 20 triệu 1 tháng, tiền học cho đậu và lo tiền nhà cho 2 mẹ con vì nhà đang ở sẽ cho người ta thuê.

Thực chất vì khi ở với nhau tôi không hề có tiền chung hay bất cứ khoản nào Việt Anh đưa, nên khi ly hôn anh đưa điều kiện như vậy thì tôi mới bắt đầu cuộc sống mới, chứ tiền đâu để nuôi đ.ứa t.rẻ!


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức