×
×

Vân Dung: “Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”

“Tôi ngày xưa cũng vậy, cứ đi đi rồi sẽ đến đích còn không đi thì không bao giờ đến đích, dừng lại là thua” – Vân Dung nói.

Mới đây, chương trình Khách sạn 5 sao đã lên sóng, với sự tham gia của mẹ con nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên trẻ Long Vũ.

Tại chương trình tuần này, Vân Dung tiết lộ về cái tên đặc biệt của con trai mình: “Ngày xưa tôi thích xem chương trình Chiếc nón kỳ diệu lắm và rất mê anh MC Long Vũ. Từ lúc đó tôi đã tự nhủ nếu sau này có con trai thì sẽ đặt tên là Long Vũ.

Vân Dung: “Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”- Ảnh 1.

Vân Dung

Tới khi tôi gặp anh Long Vũ ở ngoài, anh Long Vũ hỏi tôi: Vân Dung có yêu tớ không mà lại đặt tên con là Long Vũ? Tôi đáp lại: Sao bạn biết”.

Về phía mình, con trai Vân Dung chia sẻ về quyết định theo đuổi nghệ thuật: “Tôi sinh năm 2001. Ban đầu, định hướng của hai mẹ con tôi là tôi sẽ không theo nghề này.

Nhưng đến sát năm học lớp 12 tôi chợt thay đổi quyết định. Tới gần hôm đi thi, tôi mới nộp hồ sơ vào trường Sân khấu Điện ảnh. Chắc do từ nhỏ tôi đã đi xem mẹ diễn nên chịu ảnh hưởng từ mẹ và đam mê nghề này.

Tôi luôn tự hỏi bản thân xem mình mong muốn làm nghề gì trước đã rồi mới quyết định đi theo nghề. Mẹ có bảo tôi làm nghề này tiền ít lắm, tôi cũng suy nghĩ một thời gian dài.

Nhưng sau đó, tôi vẫn nói với mẹ rằng sẽ theo nghề này và tìm thêm một nghề tay trái nào đó để phụ giúp kinh tế bản thân. Mẹ tôi vẫn hỏi đã suy nghĩ kỹ chưa.

Vân Dung: “Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”- Ảnh 3.

Tôi khẳng định đã suy nghĩ kỹ rồi, thế là mẹ đồng ý. Mẹ bảo rằng, miễn là tôi đam mê và theo đuổi thì mẹ sẽ ủng hộ hết mình”.

Trước câu hỏi có áp lực, chạnh lòng về hào quang quá lớn của mẹ đặt lên mình, Long Vũ thẳng thắn: “Tôi rất tự hào vì mẹ mình đã là nghệ sĩ cống hiến rất nhiều trong nghề”.

Tiếp đó, Vân Dung hé lộ về quá trình theo nghề của con trai: “Con trai tôi hay đi casting phim. Mỗi lần đi casting, nó không kể gì với tôi nhưng bị trượt thì mới về kể.

Long Vũ rất chịu khó đi casting dù trượt rất nhiều. Mỗi lần đi casting bị trượt về, tôi thấy mặt nó buồn lắm, rồi hỏi tôi tại sao con casting lần nào cũng trượt, có phải do con xấu quá không.

Tôi bảo con: Con không xấu. Trong mắt mẹ con rất đẹp trai. Con đẹp trai giống bố dù bố con rất xấu.

Đấy là tôi nói đùa vậy chứ thực ra tôi luôn khuyên con rằng có thể do con chưa làm hết mình hoặc không hợp với vai diễn đó nên không được chọn.

Như tôi ngày xưa cũng vậy, cứ đi đi rồi sẽ đến đích còn không đi thì không bao giờ đến đích, dừng lại là thua. Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức