×
×

U50 vẫn được trai trẻ theo đuổi nườm nượp, diễn viên Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào?

Trương Ngọc Ánh từng gây sốc khi thông báo sẽ đầu tư nghìn tỷ vào các dự án nghệ thuật, số tài sản tích luỹ cũng “không phải dạng vừa”.

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa”, CEO các công ty và chủ tịch của cuộc thi Miss Earth Vietnam.

Vào năm 2022, Trương Ngọc Ánh từng gây sốc khi tuyên bố đầu tư hơn 50 triệu đô (tầm hơn 1,236 tỷ đồng) để phát triển các dự án nghệ thuật. Thời điểm đó, Trương Ngọc Ánh cho biết số tiền này sẽ chia vào các lĩnh vực như cuộc thi hoa hậu, lễ hội, sự kiện biểu diễn quốc tế.

Ngoài ra sau hơn 3 thập kỷ làm nghề, Trương Ngọc Ánh đảm nhận nhiều vai trò từ người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất, MC… cùng loạt tác phẩm đình đám như Em và Michael Jackson, Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn… Trong đó, bộ phim Hương Ga từng mang về cho nữ diễn viên mức doanh thu tiền tỷ từ phòng vé. Trương Ngọc Ánh còn là Chủ tịch của Miss Earth Vietnam, đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi Miss Earth.

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh làm việc đa lĩnh vực, từng tuyên bố đầu tư nghìn tỷ cho các lĩnh vực nghệ thuật

 

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Công ty của Trương Ngọc Ánh đứng ra tổ chức cuộc thi quy mô quốc tế vào năm 2023

Không chỉ làm công việc nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh còn lấn sân sang kinh doanh. Nữ diễn viên sở hữu một công ty chuyên nhập khẩu bột mỳ, một nhà hàng món Ý, một nhà hàng món Hoa và nhà hàng món Á khai trương vào đầu năm 2015. Sau này Trương Ngọc Ánh cũng làm bất động sản và trở thành một trong những nhà đầu tư nổi danh trên thị trường.

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh còn kinh doanh nhà hàng, bất động sản nên được dự đoán có thu nhập khủng mỗi tháng

Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: “Thực ra, có lẽ tôi là người nhạy bén với thị trường theo kiểu ‘mùa nào thức nấy’. Khi nhìn thấy cơ hội, tôi liền nắm bắt. Tất nhiên, không phải việc gì cũng thành công và không phải đầu tư nào cũng mang về lợi nhuận nhưng kinh doanh là thế, phải chấp nhận cuộc chơi, rút kinh nghiệm và chuẩn bị thật tốt để hạn chế rủi ro”.

Trương Ngọc Ánh và con gái sinh sống trong căn hộ cao cấp ở trung tâm TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết cơ ngơi rộng tầm 300m2, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của 2 mẹ con. Trương Ngọc Ánh cũng thường xuyên “flex” nhiều nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”, nhìn qua đã biết giá trị không nhỏ. Con gái của nữ diễn viễn cũng được học trường quốc tế với mức học phí nửa tỷ đồng/ năm.

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 4.
Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 5.


Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 6.
Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 7.

Căn hộ cao cấp sang trọng, rộng rãi là tổ ấm của Trương Ngọc Ánh và ái nữ 

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 8.

Nữ diễn viên từng tậu xe trị giá 1,8 tỷ đồng để phục vụ cho việc di chuyển của 2 mẹ con

Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 9.
Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? - Ảnh 10.

Trương Ngọc Ánh cũng sở hữu nhiều đồ hiệu, trang sức quý giá

Diễn viên tuổi Rồng - Trương Ngọc Ánh: "Không kiêng kỵ hay "rén" năm tuổi"Diễn viên tuổi Rồng – Trương Ngọc Ánh: ‘Không kiêng kỵ hay ‘rén’ năm tuổi’

GĐXH – “Tôi không e ngại, kiêng kỵ năm tuổi vì luôn quan niệm, năm tuổi cũng chính là một thử thách mà mình cần nỗ lực để mọi chuyện sẽ tốt hơn, tươi sáng hơn. Đơn giản vậy thôi! ”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức