×
×

Trước khi si:nh con cho chồng đại gia, Sam từng suy sụp vì bị tình cũ l:ừ:a tiền, phải còng lưng trả nợ, nghi vấn chính là bạn trai Nam Em hiện tại

Sam không ngại tiết lộ mình bị lừa tình rất nhiều vì luôn tin tưởng tuyệt đối khi yêu.

Trong một chương trình phát sóng vào tháng 12/2020, Sam từng có chia sẻ liên quan đến người yêu cũ. Cụ thể, khi được Dương Triệu Vũ đặt câu hỏi về sự lừa dối kinh khủng nhất từng trải qua, Sam không ngại ngần tiết lộ mình bị lừa tình rất nhiều vì luôn tin tưởng tuyệt đối khi yêu.


Nữ diễn viên trải lòng: “Trong tình yêu, tôi bị lừa rất nhiều. Nói ra thì không ai tin nhưng tôi yêu ai cũng bị lừa, đa phần các mối tình đều để lại cho tôi một cú lừa. Đó là sự trắc trở trong đường tình duyên của tôi. Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa. Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó”.


Sam đã phải vay ngân hàng, rơi vào cảnh túng thiếu sau khi bị người yêu cũ lừa tiền: “Tôi bị lừa tình nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm nhưng chỉ đau lúc đó thôi, xong rồi cũng hết. Tôi là kiểu đau nhiều nhưng qua thời gian mà có mối tình khác lấp đầy vào thì cũng nguôi ngoai, quên được nỗi đau đó. Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất cả tiền lẫn nhà. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả. Cụ thể, tôi bị người đàn ông đó lừa mất một căn nhà, một chiếc xe và một đống tiền. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum hết, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp”.

 

Sam tiet lo tung bi tinh cu lua tien, phai cong lung tra no
Sam tiết lộ từng bị tình cũ lừa tiền đến mức còng lưng trả nợ ngân hàng.
Sam tiet lo tung bi tinh cu lua tien, phai cong lung tra no-Hinh-2

Sam tiet lo tung bi tinh cu lua tien, phai cong lung tra no-Hinh-3

Hiện tại nữ diễn viên đã tìm được hạnh phúc.

Lắng nghe Sam thổ lộ, Trấn Thành cũng an ủi: “Tôi đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc đổ quỵ của Sam, lúc Sam yếu đuối thấy tội lắm vì em không có khả năng đề kháng như những người khác nên nỗi buồn sẽ ở lại rất lâu”.

Hay trong một chương trình phát sóng năm 2021, Sam cũng tâm sự: “Tôi quá dại dột nghe lời đàn ông, cứ đưa tiền cho họ. Từ sau vụ đó, tôi nhận thức rằng tiền rất quan trọng. Khi đàn ông không có tiền, họ lừa gạt tình cảm của tôi. Kết thúc mối quan hệ, tôi đau khổ bởi nhiều thứ”.

Hiện Sam đã đăng ký kết hôn với một doanh nhân thành đạt. Cô vừa hạ sinh cặp song sinh cho chồng. Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín dung mạo của nửa kia.

Bất ngờ bị réo tên là người cũ của “chồng” Nam Em, Sam có phản ứng ra sao?

Trong phiên livestream mới đây của Nam Em, Sam cũng là một cái tên được cư dân mạng nhắc tới.

Chiều nay (18/2), trong phiên livestream của mình với Quế Vân, Nam Em đã bất ngờ “réo tên” một nữ nghệ sĩ nổi tiếng. Đồng thời cho biết, nữ nghệ sĩ này là người cũ của “chồng” cô.

Trong lần “réo tên” này, Nam Em cũng không trực tiếp gọi tên nữ nghệ sĩ này. Thay vào đó, người đẹp Tiền Giang đã đánh vần tên người đó là “Sa cộng chữ M”.

Bất ngờ bị réo tên là người cũ của chồng Nam Em, Sam có phản ứng ra sao?-1

Sam bất ngờ bị “gọi tên” khi Nam Em bóng gió về người cũ của “chồng”.

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, cư dân mạng đã liên tục gọi tên Sam. Chuyện Sam bị cư dân mạng “réo tên” Sam dưới phần bình luận trong phiên livestream giữa Nam Em cùng Quế Vân.

Dù không rõ chuyện gì nhưng việc Sam bị cư dân mạng “réo tên” một cách bất ngờ cũng khiến người hâm mộ người đẹp không mấy hài lòng. Sau khi liên tục bị “gọi tên”, Sam đã có phản ứng gây chú ý. Cụ thể, trên trang cá nhân, Sam đã đăng tải dòng trạng thái với 3 chữ: “Ủa gì zậy” ở phần story. Nhiêu người cho rằng, có vẻ như Sam không mấy hài lòng khi tên mình bị “réo gọi” trong drama “bóc phốt” ngay đầu năm mới.

Bất ngờ bị réo tên là người cũ của chồng Nam Em, Sam có phản ứng ra sao?-2
Sam có dòng trạng thái “Ủa gì zậy” sau khi bị “réo gọi” dưới bình luận trong phiên livestream của Nam Em và Quế Vân

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức