×
×

Thu Quỳnh thông báo mang t:hai lần 2 ở tu:ổi 35, bố đứa bé là ai? Danh tính tưởng xa lạ hoá ra lại là người này

Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” thông báo tin vui khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ.

Diễn viên Thu Quỳnh vừa công khai tin mang thai ở tuổi 35 trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh phim siêu âm thực hiện ngày 15/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Thu Quỳnh thông báo mang thai ở tuổi 35, danh tính bạn trai gây tò mò - 1


Thu Quỳnh thông báo mang thai ở tuổi 35, danh tính bạn trai gây tò mò - 2

Thu Quỳnh đang mang bầu lần 2.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến “My sói”. MC Huyền Trang bày tỏ sự bất ngờ: “Ôi, từ đầu như nào thế ạ? Chị chậm lại cho em theo kịp“. Diễn viên Thanh Hương phấn khởi bình luận: “Chúc mừng con em nhé. Bất ngờ quá. Chúc mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc“. Các nghệ sĩ Lan Phương, Nguyệt Hằng, Minh Thu, MC Hoàng Linh, Thụy Vân… cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng trước tin vui của đồng nghiệp.

Liên hệ để tìm hiểu thêm, diễn viên Về nhà đi con xác nhận cô đang mang thai ở tháng thứ 3. Thu Quỳnh cho hay cô phát hiện mang thai trong lúc đóng phim Cuộc chiến không giới tuyến. Sau khi phim kết thúc, cô dành thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thai, sức khỏe hiện tại ổn định.


Thu Quỳnh từ chối chia sẻ thông tin về bố em bé. Cô cũng chưa nghĩ đến việc tổ chức đám cưới. Nghệ sĩ 8X cho biết các thành viên trong gia đình đều hạnh phúc với tin vui bất ngờ, đặc biệt là con trai đầu lòng đang rất mong chờ thiên thần nhỏ chào đời.

Thu Quỳnh thông báo mang thai ở tuổi 35, danh tính bạn trai gây tò mò - 3

Thu Quỳnh gây ấn tượng sâu sắc với vai My Sói trong “Quỳnh Búp Bê”.

Thu Quỳnh là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình và để lại ấn tượng trong nhiều bộ phim trên sóng VTV như Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý… và gần đây nhất là Cuộc chiến không giới tuyến.


Vào tháng 4/2023, Thu Quỳnh đã hoàn thành 2 năm học chuyên ngành Đạo diễn sân khấu của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn bản thân có nhiều trải nghiệm với vai trò mới.

Ngoài diễn xuất, cô còn công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, nhận nhiều quảng cáo để kiếm thêm thu nhập.

Tài năng và xinh đẹp nhưng Thu Quỳnh lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Sau khi chia tay chồng cũ, cô vừa làm việc vừa nuôi con trai. Trong một talkshow cách đây không lâu, nữ diễn viên xác nhận với MC Nguyên Khang rằng cô đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Thu Quỳnh cho biết, điều kiện đầu tiên của người đàn ông khi tiếp cận cô là phải yêu thương con trai cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đề cao tài năng và ý chí phấn đấu của họ. “Vì tôi tin nếu có chí tiến thủ thì đàn ông sẽ thành công, có của ăn của để. Và dĩ nhiên, một người đàn ông thành công thì họ sẽ đẹp trai”, cô bày tỏ.

Thu Quỳnh thông báo mang thai ở tuổi 35, danh tính bạn trai gây tò mò - 4

Thu Quỳnh phát hiện mang thai khi đóng phim “Cuộc chiến không giới tuyến”.

Thu Quỳnh thông báo mang thai ở tuổi 35, danh tính bạn trai gây tò mò - 5

Thời gian gần đây, nữ diễn viên thường diện váy rộng để giấu dáng.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức