×
×

Thanh Hương diện áo hai dây, khoe ảnh hẹn hò người yêu hậu biến cố hôn nhân

Danh tính ‘một nửa’ hẹn hò với diễn viên Thanh Hương khiến nhiều khán giả tò mò.

Kể từ sau khi công khai chuyện ly hôn, cuộc sống đời tư của diễn viên Thanh Hương nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng đặt các câu hỏi liên quan đến tình mới nữ diễn viên sau biến cố hôn nhân.


Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Hương đã có lần hiếm hoi nhắc về chuyện hẹn hò người yêu sau khi ly hôn. Cụ thể, nữ diễn viên khoe ảnh diện áo hai dây, thần sắc tươi tắn, nhan sắc ngày một thăng hạng.


Thanh Hương viết trên trang cá nhân: “Đang đi hẹn hò với người yêu trên tầng 36”.

Thanh Hương diện áo hai dây, khoe ảnh hẹn hò người yêu hậu biến cố hôn nhân Ảnh 1Diễn viên Thanh Hương khoe ảnh hẹn hò ở một nhà hàng sang trọng.
Dẫu vậy, diễn viên Thanh Hương chỉ chia sẻ ảnh của bản thân, giữ kín danh tính người đối diện. Đây là điều dễ hiểu bởi trước kia,  nữ diễn viên cũng giấu kín danh tính chồng cũ, hạn chế chia sẻ về chuyện đời tư trước truyền thông và khán giả.

Nhiều người hy vọng rằng, sau “sóng gió” hôn nhân, diễn viên Thanh Hương sẽ dần cân bằng được cuộc sống, từ đó tìm được niềm vui mới, một “bến đỗ” bình yên.

Trước đó, sau một năm ly hôn chồng cũ, Thanh Hương cho biết cô đang trong một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn kiên quyết không tiết lộ nhiều về “một nửa” của mình vì muốn bảo vệ cuộc sống cá nhân.

Thanh Hương cho biết thêm, mỗi khi ở bên cạnh người yêu, cô sẽ không ngần ngại bộc lộ sự yếu đuối cũng như chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Cô bày tỏ: “Với người yêu, tôi thường kể chuyện cho anh ấy biết. Ví dụ, tôi sẽ kể cho anh ấy nghe về một ngày của mình như thế nào hoặc mình đã trải qua những gì trong công việc. Nếu đối phương có thể ngồi nghe mình tâm sự, đó là người rất đáng để trân trọng”.Thanh Hương diện áo hai dây, khoe ảnh hẹn hò người yêu hậu biến cố hôn nhân Ảnh 2

Diễn viên Thanh Hương quyết giữ kín danh tính bạn trai hiện tại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức