×
×

Số phận bi thương của thí sinh ‘Thách thức danh hài’ từng sáng tác hàng loạt ca khúc cho người nổi tiếng: Giờ là nữ ph:ạm nhân đang gây sốt mạng

Nhiều khán giả bình luận nữ phạm nhân tự tin, hát có cảm xúc như ca sĩ chuyên nghiệp.

Mới đây, video một nữ phạm nhân hoà giọng cùng Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng với ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng gây chú ý trên mạng xã hội. Cô vừa hát vừa tương tác với Thu Hằng và các phạm nhân khác nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Nhiều khán giả bình luận nữ phạm nhân tự tin, hát cảm xúc như ca sĩ chuyên nghiệp.

untitled 7.jpg

Phùng Thị Thắng từng tham gia Thách thức danh hài.


Trước khi phạm tội, Phùng Thị Thắng từng học 2 trường đại học, tham gia sáng tác nhiều bài hát cho một số nghệ sĩ nổi tiếng. Nữ phạm nhân còn từng là thí sinh trong một số gameshow truyền hình như: Thách thức danh hài, Tỏ tình hoàn mỹ, lọt chung kết Z-POP Dream Việt Nam 2019 – Chạm tới ước mơ. Các video “nữ phạm nhân từng tỏ tình ca sĩ Will” khi tham gia gameshow vẫn được khán giả quan tâm cho tới hiện tại. Nhiều người thể hiện sự tiếc nuối, mong cô cải tạo tốt, sớm hoà nhập cộng đồng.

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Thu Hằng nói: “Mỗi năm khi gần Tết Nguyên đán, anh Đàm Vĩnh Hưng đều có lịch diễn ở các trại giam và mời tôi và một số anh chị em nghệ sĩ tham gia. Tôi không biết về nữ phạm nhân hát chung với mình. Tiết mục này hoàn toàn ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp trước. Ở các trại giam, nhiều anh chị yêu thích ca hát nên giống như chị song ca cùng tôi vậy”.

Thu Hằng chia sẻ thêm: “Trải nghiệm hát ở trại giam rất khác, đặc biệt thời gian đầu khi tôi mới tham gia nhưng bây giờ thì quen rồi. Có những người hát rất hay, tự nhiên và tình cảm, rồi có các em nhỏ vẫn hồn nhiên, đùa nhau rồi cười thích thú. Tôi thương và luôn cầu mong họ sẽ cải tạo tốt, để sớm trở lại cuộc sống”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức