×
×

Sau 20 năm, chàng “mọt sách” từng tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia chỉ có 1 vai diễn duy nhất giờ ra sao nơi trời Úc? Nhan sắc thực sự đã tàn phai

Kín tiếng về đời tư, thế nhưng một vài hình ảnh mới tiết lộ của nhân vật Nam “mọt sách” trong “Phía trước là bầu trời” cho thấy anh có cuộc sống sung túc.

Phía trước là bầu trời phát sóng lần đầu vào năm 2001, cách đây hơn 20 năm. Nhưng cho đến nay, mỗi nhân vật trong phim vẫn được khán giả dành cho tình cảm đặc biệt. Trong đó, anh chàng Nam “mọt sách” do diễn viên Thành Vinh thủ vai đã có màn “biến hóa” ngoạn mục, từ Á quân mùa đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm 2000 đến trở thành Tiến sĩ, được phong hàm Phó Giáo sư Đại học tại Úc.

Hình ảnh Nam “mọt sách” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” do Nguyễn Thành Vinh thủ vai.

Ở tuổi 41, anh được nhận xét là một trong số ít người Việt thành công trên đất Úc.

Nhiều năm sống ẩn dật, cuộc sống của nam diễn viên Phía trước là bầu trời vẫn được nhiều người quan tâm. Theo đó, một vài nguồn tin cho biết Thành Vinh hiện có cuộc sống sung túc tại trời Tây. Anh đã lập gia đình cùng bà xã là bạn học từ thời cấp 3. Ở tuổi 41, vợ chồng Thành Vinh có các con “đủ nếp đủ tẻ”, sống trong cơ ngơi khang trang ở Úc.

Một vài khoảnh khắc với gia đình của Thành Vinh được hé lộ.

Anh kết duyên với bà xã là bạn học từ thời cấp 3.

Qua một số hình ảnh hiếm hoi vừa đăng tải có thể thấy, Thành Vinh đang rất vui vẻ, viên mãn bên gia đình. Hiện tại, anh là một trong số ít người Việt Nam có sự nghiệp vô cùng thành công tại Úc.

Kín tiếng về đời tư nhưng có thể thấy Thành Vinh đang tận hưởng cuộc sống sung túc, gia đình ấm êm ở trời Tây.

Trước đó, vào năm 2021, tên tuổi Thành Vinh cũng như vai diễn Nam “mọt sách” trong Phía trước là bầu trời nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khi trang web của trường Đại học New South Wales (Úc) thông báo anh được bổ nhiệm chức Phó Giáo sư ở tuổi 39. Qua đó, dân tình biết thêm về thành tích học tập siêu “khủng” của Thành Vinh: từng là Á Quân mùa đầu tiên của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Năm 2021, Thành Vinh gây chú ý khi được phong hàm Phó Giáo sư tại Úc.

Cụ thể, sau khi giành ngôi vị Á quân Đường lên đỉnh Olympia, cầm chắc suất vé đi du học Úc, chàng trai trẻ Thành Vinh đã tham gia dự án phim truyền hình Phía trước là bầu trời như một trải nghiệm thú vị trong thời gian đợi đi du học. Sau khi sang Úc, anh được trao cơ hội học tập tại Đại học New South Wales (Sydney), ngành Hóa học công nghiệp. Kế đó, anh trở thành nghiên cứu sinh Tiến sĩ Hoá học hữu cơ tại Đại học Quốc gia Australia.

Năm 2000, Thành Vinh trở thành Á quân mùa đầu tiên của “Đường lên đỉnh Olympia”.

“Phía trước là bầu trời” là bộ phim duy nhất Thành Vinh đóng khi còn ở Việt Nam.

XEM VIDEO: Phân cảnh Thành Vinh thủ vai Nam “mọt sách” trong Phía Trước Là Bầu Trời.

Năm 2010, Thành Vinh tốt nghiệp và làm việc tại Viện Hóa học Hữu cơ RWTH Aachen của Đức. Đến năm 2013, anh trở lại Úc để đảm nhiệm vai trò giảng viên tại trường Hóa học của Đại học New South Wales. Năm 2021, anh được phong hàm Phó Giáo sư.

Trong nhiều năm nghiên cứu sâu ở nước ngoài, Thành Vinh đạt được nhiều thành tích ấn tượng như: Giải thưởng Tạp chí Hóa học Thieme (2014), Giải thưởng nghiên cứu Discovery Early Career Research Award,…. và nhận được nhiều học bổng tài trợ từ chính phủ Úc.

Sự nghiệp của Thành Vinh ở trời Tây khiến nhiều người nể phục.

Nhìn lại hành trình dài của Nguyễn Thành Vinh có thể thấy, sự nghiệp diễn xuất của anh chỉ gắn liền với vai diễn duy nhất trong Phía trước là bầu trời. Vai Nam “mọt sách” tuy nhỏ nhưng vẫn đủ khiến khán giả Việt nhắc tới cái tên Thành Vinh trong suốt 2 thập kỷ.

Hình ảnh Nam “mọt sách” gặp lại Nguyệt “thảo mai” sau nhiều năm cùng góp mặt trong phim “Phía trước là bầu trời”.

Tới nay, 2 diễn viên trong phim vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ thân thiết.

Đối với Thành Vinh, vai diễn Nam “mọt sách” có ý nghĩa đặc biệt. Năm 2019, trong lần hiếm hoi trở về Việt Nam, anh đã có buổi gặp gỡ thân mật với diễn viên Hà Hương – thủ vai Nguyệt “thảo mai” trong tác phẩm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức