×
×

Sát hại họ hàng rồi đến đám tang nạn nhân nghe ngóng

Chỉ vì mâu thuẫn trong làm ăn, nghi phạm đã sát hại người họ hàng rồi sau đó đến đám tang nghe ngóng tình hình.

Như đã đưa tin ngày 16/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận tin báo của Công an huyện Triệu Sơn về việc phát hiện chị Lê Thị P (sinh năm 1976, trú tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) tử vong chưa rõ nguyên nhân tại kênh nước cạnh tuyến đường Nghi Sơn – Sao Vàng thuộc địa phận thôn 6, xã Vân Sơn


Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân tử vong

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân có vết thương rách da vùng đầu và chiếc xe máy của nạn nhân dựng ở ven đường.

Xác định cái chết của chị P. có nhiều điểm bất thường, nghi vấn có dấu hiệu tội phạm nên Phòng cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Triệu Sơn và các đơn vị nghiệp vụ triển khai lực lượng khẩn trương điều tra.

Vụ án đứng trước những khó khăn chồng chất khi hiện trường xảy ra tại khu vực vắng người, rất ít manh mối để điểu tra. Xác định đây là một “bài toán khó”, nhưng các điều tra viên, trinh sát viên hình sự quyết tâm đi “tìm lời giải” để đòi lại công lý cho người bị hại.


Lực lượng chức năng tỏa đi các hướng để điều tra.
Nhiều chiến sĩ dày dạn kinh nghiệm nhanh chóng tỏa đi các hướng để điều tra. Khu vực nơi xảy ra vụ án được kiểm tra, rà soát để tìm kiếm hung khí, dấu vết. Tuy nhiên, hiện trường đã bị xáo trộn do nhiều người dân hiếu kỳ tới xem, di chuyển.

Do nạn nhân là người hiền lành, quanh quẩn đi làm đồng, ít có mối quan hệ khác ở ngoài địa phương. Thêm vào đó, chiếc xe máy không bị lấy đi nên hướng điều tra tập trung vào mâu thuẫn tức thời, gần đây. Việc làm ăn, xung đột giữa gia đình chị P. với hàng xóm, họ hàng được nắm bắt cụ thể. Từ đó, nội tình vụ án dần được sáng tỏ.

Chỉ sau 3 ngày liên tục tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra đã hướng nghi vấn về một người phụ nữ có mối quan hệ họ hàng với nạn nhân và tập trung xác minh làm rõ.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức