×
×

Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z: Làm người giàu thích thật

Phòng sinh được Sam lựa chọn để đón con đầu lòng đến từ một bệnh viện quốc tế cao cấp ở TP.HCM, với dịch vụ chăm sóc chu đáo trong mọi khâu cho mẹ và bé.

Sát ngày đón “rồng con” chào đời, Sam mới đây chia sẻ những hình ảnh đi đăng ký sinh tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết đã tham khảo bạn bè sinh con trước đó để quyết định chọn bệnh viện và gói sinh.

Sam cũng khoe luôn phòng sinh với không gian rộng rãi, dịch vụ tối tân như một khách sạn 5 sao. Bên trong phòng ngoài khu vực giường dành cho mẹ và bé còn có tivi, tủ lạnh, các loại máy móc hỗ trợ…Ngoài ra người nhà đến chăm sóc cũng không cần làm gì vì đã có dịch vụ trông bé suốt đêm. Cùng với đó là khuôn viên thông thoáng, sạch sẽ…khiến Sam và gia đình yên tâm.


Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z - ảnh 1
Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z - ảnh 2
Không gian đi sinh ở bệnh viện quốc tế được Sam chia sẻ

Nữ diễn viên sinh năm 1990 đang rất háo hức chờ đợi đến ngày được đón con chào đời. Sam hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ người hâm mộ trong hành trình làm mẹ phía trước.

Được biết Sam mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Có thông tin nữ diễn viên mang song thai 2 em bé, nhưng cô không lên tiếng về điều này.


Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z - ảnh 3
Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z - ảnh 4
Nhan sắc xinh đẹp của Sam trong thời gian mang thai con đầu lòng

Cuối năm 2022, Sam công khai nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Đến đầu năm 2023, cô đi đăng ký kết hôn. Đến giữa năm 2023, nữ diễn viên hạnh phúc thông báo mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
Sam khoe phòng đi sinh con đầu lòng như khách sạn 5 sao, được chăm sóc từ A đến Z - ảnh 5
Sam dự kiến sinh con đầu lòng trong thời gian ngắn sắp tới

Dù thoải mái công khai chuyện kết hôn và bầu bí nhưng cô chủ động giấu kín danh tính, dung mạo của ông xã. Điều này khiến nhiều người tò mò đồn đoán. Sam từng lên tiếng khi danh tính của ông xã liên tục bị dân mạng suy đoán không chính xác, gán ghép lung tung .

Nữ diễn viên cho biết bản thân đã công khai đăng ký kết hôn nên là vợ chồng hợp pháp. Vì chồng không phải người nổi tiếng nên Sam quyết định không công khai để giữ sự riêng tư.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức