×
×

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Việt Anh, hé lộ sự thật bất ngờ về bức ảnh riêng tư

Điều khiến cô tôn trọng ở anh đó là thái độ nghiêm túc với nghề, luôn làm việc chuyên nghiệp.

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò Việt Anh, Quỳnh Nga khéo léo trả lời: “Hỏi như này là tôi ế mãi đây này”. Cô cũng nói Việt Anh là người dễ cáu khi đói. Còn điều khiến cô tôn trọng ở anh đó là thái độ nghiêm túc với nghề, luôn làm việc chuyên nghiệp.


Ngoài ra, nữ diễn viên thẳng thắn đưa ra quan điểm không ngại yêu đại gia. Cụ thể, Quỳnh Nga bày tỏ: “Đại gia là những người rất giỏi, đó là những người đàn ông rất thành công trong công việc thì họ mới là đại gia được. Mình cảm thấy ngưỡng mộ những người tài giỏi như vậy. Nếu họ yêu mình thật lòng, là những người đúng gu của mình nữa thì tại sao không yêu nhỉ? Ai đi chăng nữa quan trọng phải phù hợp với mình. 


Đây là lần hiếm hoi Quỳnh Nga nói về Việt Anh.


Đây là lần hiếm hoi Quỳnh Nga nói về Việt Anh.

Hiện tại, mình chưa có ý định lấy chồng vì chưa có người khiến mình muốn lấy. Hơn nữa, mình thấy cuộc sống bây giờ đang rất vui vẻ. Mình đã lấy chồng một lần rồi nên ngại bước vào một mối quan hệ hôn nhân mà nếu có vấn đề gì đó không hay lại phải bước ra thì thật sự quá thất bại. Mình và chồng cũ không còn liên lạc với nhau vì hai người cũng không còn gì liên quan để phải liên lạc với nhau.Và, ai cũng có cuộc sống riêng nên mình tôn trọng điều đó. Có lẽ, mỗi người sẽ có con đường phải đi qua, dù có chông gai nhưng vượt qua đó thì sẽ thấy đấy là động lực để bước tiếp”.  

Vừa qua, Việt Anh còn có dịp trải lòng về những ồn ào đời tư. Nhắc về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga, nam diễn viên thẳng thắn cho biết hai người chỉ là anh em thân thiết.

Nam diễn viên bày tỏ: “Thật ra đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga khi anh em chơi cùng với nhau trong nhóm. Lại trùng hợp hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn. 
Cả hai liên tục bị đồn đang yêu nhau.

Cả hai liên tục bị đồn đang yêu nhau.

Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện đấy cũng rất bình thường. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này. 

Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng”.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức