×
×

Quỳnh Kool khéo léo khoe đồ đôi cùng B Trần, chính thức xác nhận cả hai đang tìm hiểu trong chuyến đi Đà Lạt

Quỳnh Kool khéo léo khoe đồ đôi cùng B Trần, chính thức xác nhận cả hai đang tìm hiểu trong chuyến đi Đà Lạt

Quỳnh Kool sánh đôi bên B Trần, còn khoe khéo đồ đôi cực ngọt ngào.


B Trần và Quỳnh Kool là cặp đôi phim Việt được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình bậc nhất thời điểm hiện tại. Hai người liên tục vướng tin đồn phim giả tình thật, nhất là khi chính họ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thân thiết với nhau. Quan trọng hơn khi những khoảnh khắc đó không phải trên phim trường Chúng Ta Của 8 Năm Sau mà là ngoài đời thật.

Mới đây nhất, “thuyền” Quỳnh Kool – B Trần càng được khán giả “chèo” nhiệt tình hơn bao giờ hết, khi mà cả hai có chuyến đi du lịch đầu năm cùng nhau. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong suốt chuyến đi. Tuy nhiên, khi chụp ảnh kỷ niệm kết thúc chuyến đi, cặp đôi lại đứng khá xa cách.

Quỳnh Kool khéo léo khoe đồ đôi cùng B Trần làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật' Ảnh 1


B Trần và Quỳnh Kool bị soi ra khoảnh khắc mặc đồ đôi

Trong loạt ảnh, có thể thấy B Trần mặc áo hồng cùng với đàn chị Quỳnh Nga, trong khi đó Quỳnh Kool lại khéo léo mặc đầm dài hồng nhưng khoác thêm một chiếc áo len trễ vai mỏng màu trắng. Hành động khéo léo mặc áo đôi này của Quỳnh Kool và B Trần ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao.

Việc B Trần và Quỳnh Kool thoải mái đi du lịch cùng nhau dịp đầu năm khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ đặc biệt thân thiết của hai người. Cư dân mạng cũng tích cực đẩy thuyền, hi vọng chuyện phim giả tình thật sẽ là sự thật.

Hiện tại, B Trần và Quỳnh Kool đang là cặp đôi chính được khán giả vô cùng yêu thích ở bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Dù họ vào vai một cặp vợ chồng đang ly thân do sự xuất hiện của người thứ ba nhưng khán giả vẫn nhiệt tình đẩy thuyền họ cả trong phim lẫn ngoài đời. Sự tương tác thú vị cộng thêm ngoại hình vô cùng tương xứng khiến B Trần – Quỳnh Kool được khán giả yêu thích hơn hẳn cặp đôi chính còn lại trong phim.

Quỳnh Kool khéo léo khoe đồ đôi cùng B Trần làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật' Ảnh 2


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức